Đây là những sinh viên điển hình, năng nổ, gương mẫu của Trường Đại học Kinh tế, đã hoàn thành sớm chương trình học và tốt nghiệp vào đợt 1 năm 2019.

Chiều nay 30/03, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã long trọng tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 360 sinh viên Khóa 49 tốt nghiệp theo tiến độ nhanh và 63 sinh viên của các Khóa trước. Tới dự buổi lễ về phía Đại học Huế có TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng Ban Đào tạo; ông Đỗ Văn Phòng, Phó trưởng Ban Công tác học sinh, sinh viên. Về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Trương Tấn Quân, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo, các cơ quan phát thanh truyền hình, gia đình, bạn bè của các tân cử nhân.

  PGS. TS Trần Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng thành quả của 360 tân cử nhân Khóa 49 tốt nghiệp theo tiến độ nhanh và 63 tân cử nhân của các Khóa trước và khẳng định rằng lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực học hỏi và đã hoàn thành xuất sắc khoá học của các em sinh viên. Hiệu trưởng cũng hy vọng với những kiến thức Nhà trường đã trang bị cho các em, các tân cử nhân sẽ đủ tự tin bước vào thế giới việc làm có sự cạnh tranh cao như hiện nay và dù trở thành các chuyên gia kinh tế hay các nhà điều hành doanh nghiệp, dù ở vị trí công tác nào, các tân cử nhân hãy làm việc bằng niềm đam mê, sáng tạo để đóng góp cho xã hội và làm rạng rỡ danh tiếng của Trường Đại học Kinh tế Huế. PGS.TS Trần Văn Hòa đã gửi lời cảm ơn tới Đại học Huế đã chỉ đạo sâu sát, các cơ quan hữu quan, các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong trường, gia đình các tân cử nhân đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua để các tân cử nhân hoàn thành xuất sắc chương trình học. Phó Giáo sư, Hiệu trưởng cũng mong muốn rằng, các tân cử nhân sẽ thường xuyên giữ liên lạc với trường qua mạng lưới hoạt động cựu sinh viên và hãy là đầu mối gắn kết giữa hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường với thực tiễn phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trường Đại học Kinh tế luôn sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho các bạn trong các bậc học cao hơn.

TS. Phan Thanh Hoàn, Trưởng Phòng ĐTĐH công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên.

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, TS. Phan Thanh Hoàn, Trưởng Phòng ĐTĐH đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 360 tân cử nhân Khóa 49 và 63 sinh các khóa trước. Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt các năm học tập, Hiệu trưởng đã có Quyết định khen thưởng cho 26  sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 98 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

PGS.TS Trần Văn Hòa trao giấy khen cho những sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Trong số 360 sinh viên tốt nghiệp sớm, có 25 sinh viên xếp loại xuất sắc, 97 sinh viên xếp loại giỏi. Số sinh viên tốt nghiệp loại khá trở lên chiếm 99,2%.

PGS.TS Trần Văn Hòa trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên các ngành kinh tế tốt nghiệp sớm

 PGS.TS Trương Tấn Quân, Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên các ngành kinh tế tốt nghiệp sớm

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Chúc các tân cử nhân luôn vững bước, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp; luôn nhớ về những năm tháng, những khoảnh khắc đẹp nhất khi được học tập, nghiên cứu dưới mái Trường Đại học Kinh tế Huế thân yêu.

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Hồng Đức trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã tốt nghiệp loại xuất sắc