Đại học Kinh tế Huế - Nơi chắp cánh những ước mơ

HCE- NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

5 lý do tại sao hàng vạn sinh viên đã và đang lựa chọn HCE làm điểm đến tri thức

Lý do thứ nhất, Cử nhân kinh tế có cơ hội việc làm đa dạng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực

Kinh tế là yếu tố quyết định sự sống còn, phồn vinh của một quốc gia, dân tộc. Trong bối cảnh nước ta hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng thì nhu cầu của các doanh nghiệp về các cử nhân kinh tế vừa hồng vừa chuyên ngày càng trở nên bức thiết. Do đó, có thể nói hầu như trong mọi quốc gia, nhu cầu của xã hội về khối ngành kinh tế luôn đi đầu và cao hơn các khối ngành khác. Đặc điểm đó dẫn đến cơ hội việc làm cho người học kinh tế trở nên cao hơn, đa dạng hơn.

Lý do thứ hai, HCE là nơi đào tạo kinh tế chuyên nghiệp, hàng đầu ở miền Trung, Tây Nguyên

Chúng tôi tự hào về điều này bởi nhà trường có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao được đào tạo từ các nước có nền kinh tế phát triển như Mỹ, Nhật,Autralia và các nước Châu Âu bên cạnh sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhà trường luôn chú trọng học đi đôi với hành nên nhà trường rất tích cực xây dựng, kết hợp doanh nghiệp tham gia giảng dạy ,đào tạo các cử nhân kinh tế tương lai của đất nước.

Lý do thứ ba, HCE có chuyên ngành đào tạo đa dạng và đặc trưng

Với 16 chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Việt, 3 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và Tiếng Pháp, nhà trường đã và đang cung cấp cho xã hội, doanh nghiệp những cử nhân kinh tế có trình độ chuyên môn sâu, đáp ứng được yêu cầu phát triển của doanh nghiệp và xã hội. Bên cạnh đó, nhà trường có mối liên hệ hợp tác với nhiều trường đại học, tổ chức nghiên cứu trên thế giới để thường xuyên trao đổi chuyên môn, cập nhật tri thức mới cho sinh viên nhà trường.

Lý do thứ tư, HCE cam kết cùng bạn thành công

Với phương châm “Sự thành công của người học là niềm tự hào của HCE”, trong quá trình đào tạo, bên cạnh việc cung cấp, rèn luyện kiến thức nhà trường cũng đầu tư cho các hoạt động phát triển kỹ năng của sinh viên thông qua hơn 20 câu lạc bộ đội nhóm sinh hoạt chuyên môn. Ngoài ra nhà trường cũng chú trọng tính thực tế trong giảng dạy, chương trình nhằm nâng cao khả năng thích ứng của người học sau khi ra trường với thực tiễn của xã hội, doanh nghiệp.

Lý do thứ năm, Huế có môi trường an toàn, thân thiện, chi phí thấp và nhiều thắng cảnh nổi tiếng.

Với bản chất của hiền lành, nhân ái của người Huế đã tạo nên một môi trường sống an toàn, thân thiện, tình trạng tệ nạn, trộm cắp…  rất ít xảy ra ở Huế. Bên cạnh đó, mặt bằng chi phí sinh hoạt nói chung ở Huế khá thấp so với các tỉnh thành khác nên bạn có thể tận hưởng cuộc sống ở Huế với sự đa dạng về ẩm thực của món ăn (1200 món/1700 món của Việt Nam), sự đa dạng về các hình thức du lịch sinh thái, di sản, thắng cảnh tự nhiên…

Với những lý do đó, bạn còn chần chờ gì nữa. Hãy đến với chúng tôi vì một tương lai tươi sáng và vững chắc.

 

Các bài viết khác:
Video
Đang tải ...
Lễ bế giảng Khóa 45Thông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến