Trường Đại học Kinh tế tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Phú Bài

Chiều ngày 21/03/2018, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tham dự Chương trình Tư vấn mùa thi năm 2018, do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tại Trường THPT Phú Bài (Tỉnh Thừa Thiên Huế).

TS. Nguyễn Quang Phục – Phó Trưởng Phòng CTSV đang giải đáp thắc mắc cho các em học sinh tại trường THPT Phú Bài

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ kế hoạch tuyên truyền, quảng bá kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2018 của Nhà trường. Tham gia chương trình có TS. Nguyễn Quang Phục – Phó Trưởng Phòng CTSV cùng một số thành viên Tổ tư vấn Tuyển sinh của Trường.

Tại chương trình, đã có gần 500 học sinh lớp 12 đến từ Trường THPT Phú Bài tham gia chương trình tư vấn. Những câu hỏi của các em đưa ra thường liên quan đến các vấn đề như: Những điểm mới trong tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế, các ngành nghề đào tạo, chương trình giảng dạy, học phí, học bổng, cơ hội việc làm của ngành Quản trị kinh doanh, … Tất cả các câu hỏi của các em học sinh đã được TS. Nguyễn Quang Phục – Phó Trưởng Phòng CTSV cũng là cựu học sinh Trường THPT Phú Bài đã trả lời rất rõ ràng, cụ thể giúp các em có đầy đủ thông tin về Trường và có định hướng đúng đắn khi lựa chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng và cơ hội việc làm trong tương lai.

TS. Nguyễn Quang Phục – Phó Trưởng Phòng CTSV tặng quà cho Hiệu trưởng trường THPT Phú Bài

Cũng trong chương trình, các em học sinh tham gia đã nhận được poster, tờ rơi giới thiệu về Trường ĐHKT và các chương trình đào tạo, nhằm đưa đến những thông tin đầy đủ nhất về kỳ tuyển sinh năm 2018 của Trường Đại học Kinh tế Huế.

Các tin khác:
Video
Đang tải ...
ĐH Kinh tế HuếThông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến