Chương trình Tư vấn mùa thi năm 2018 tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh và Trường THPT Hương Trà

Ngày 29 tháng 3 năm 2018, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tham dự Chương trình Tư vấn mùa thi năm 2018, do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh và Trường THPT Hương Trà (Tỉnh Thừa Thiên Huế). Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ kế hoạch tuyên truyền, quảng bá kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2018 của Nhà trường. Tham gia chương trình có Ths. Nguyễn Văn Đức, Phòng ĐTĐH cùng một số thành viên Tổ tư vấn Tuyển sinh của Trường.

Tại chương trình, các anh chị Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao đổi, giải đáp những vấn đề chưa rõ về các kỳ thi THPT Quốc gia và tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho các em học sinh. Trên cơ sở đó mỗi học sinh có thể lựa chọn cho mình nghề nghiệp, việc làm phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu xã hội, góp phần giảm thiểu tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm - một vấn đề xã hội lớn hiện nay.

 Ths. Nguyễn Văn Đức – Phòng ĐTĐH giải đáp thắc mắc cho các em học sinh tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh 

Rất nhiều câu hỏi được các bạn học sinh lớp 12 tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh và Trường THPT Hương Trà đặt ra cho Đoàn công tác Tư vấn tuyển sinh của Nhà trường như: Trường ĐHKT tuyển sinh năm 2018 có gì mới? Em muốn theo học chương trình chất lượng cao thì điều kiện để vào học chương trình như thế nào? Trường có chương trình liên kết với đại học nước ngoài không? Em muốn học Quản trị kinh doanh thì ra trường có thể làm quản lý được luôn không?...., Đại diện cho Trường Đại học Kinh tế, Ths. Nguyễn Văn Đức đã giải đáp những thắc mắc cho các em học sinh, đồng thời, khái quát chung về những ngành nghề đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường trong năm 2018, cũng như tư vấn hướng nghiệp giúp các thí sinh tiềm năng có cái nhìn cụ thể hơn về quá trình đào tạo, ngành và chuyên ngành cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi trở thành cử nhân Trường Đại học Kinh tế Huế.

Ths. Nguyễn Văn Đức – Phòng ĐTĐH giải đáp thắc mắc cho các em học sinh tại trường THPT Hương Trà 

Đông đảo học sinh Trường THPT Hương Trà tham gia chương trình

Các tin khác:
Video
Đang tải ...
Lễ bế giảng Khóa 45Thông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến