Chương trình Rennes tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Nguyễn Huệ

Ngày 23/03, hoạt động tư vấn tuyển sinh của Chương trình Rennes, Trường Đại học Kinh tế Huế tiếp tục được thực hiện tại tại Trường THPT Nguyễn Huệ, TP. Huế. Trường THPT Nguyễn Huệ là một ngôi trường có bề dày hơn 50 năm xây dựng và phát triển, hằng năm, có khoảng 90% học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và có nhiều em đỗ thủ khoa, á khoa. Trường Đại học Kinh tế Huế luôn là một trong những lựa chọn khi xét tuyển vào Đại học của học sinh Nhà trường trong những năm qua.

TS. Trần Thị Bích Ngọc - Phó Trưởng Khoa TC – NH, Điều phối viên của Chương trình Rennes giới thiệu thông tin TS

Tại chương trình, TS. Trần Thị Bích Ngọc - Phó Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, Điều phối viên của Chương trình Rennes đã giới thiệu thông tin tuyển sinh: chương trình đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, cơ hội học tập… của Trường Đại học Kinh tế Huế nói chung và Chương trình liên kết đào tạo đồng cấp bằng Pháp – Việt, ngành Tài chính – Ngân hàng nói riêng, qua đó góp phần cung cấp thông tin một cách toàn diện và đầy đủ nhất cho học sinh của Trường về môi trường đào tạo và học tập tại Trường Đại học Kinh tế Huế.