Trường Đại học Kinh tế tư vấn, hướng nghiệp tại Trường THPT Tố Hữu

Tiếp tục chuỗi hoạt động tư vấn Tuyển sinh Đại học năm 2017, chiều ngày 08/04, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh dành cho các bạn học sinh  trường THPT Tố Hữu, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham gia chương trình tư vấn có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phòng Đào tạo đại học cùng một số thành viên Tổ tư vấn Tuyển sinh của Trường.

Ths. Nguyễn Văn Đức đang giải đáp thắc mắc cho các em học sinh tại trường THPT Tố Hữu

Tại chương trình, đã có gần 200 học sinh lớp 12 đến từ Trường THPT Tố Hữu tham gia chương trình tư vấn. Tại đây, những thắc mắc của các em về các vấn đề liên quan đến việc đăng ký xét tuyển, tuyển thẳng; tổ hợp đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo; thông tin về chương trình liên kết nước ngoài; điều kiện học chương trình đào tạo thứ hai; cơ hội việc alfm sau khi ra trường… Tất cả các câu hỏi của các em học sinh đã được ThS. Nguyễn Văn Đức trả lời rất rõ ràng, cụ thể giúp các em có đầy đủ thông tin về Trường và có định hướng đúng đắn khi lựa chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng và cơ hội việc làm trong tương lai.

Chương trình tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế đã nhận được sư đồng tình và sự quan tâm nhiệt tình từ phía BGH nhà trường và các em học sinh. Thông qua hoạt động này Trường Đại học Kinh tế Huế có thêm mối quan hệ thân hữu với Trường THPT Tố Hữu và các em học sinh cũng có thêm những thông tin tuyển sinh bổ ích và kịp thời, giúp các em có thêm nhiều lựa chọn cho các ngành học tại Trường Đại học Kinh tế Huế. Chúc các em học sinh Trường THPT Tố Hữu có một kì thi THPT thành công và trở thành sinh viên của ngôi trường mà các em mong muốn!

Các tin khác: