Chương trình Tư vấn mùa thi 2018 “Cùng bạn quyết định tương lai” tại Trường THPT Phong Điền

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2018; nhằm giúp các em học sinh có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia cũng như có sự định hướng, nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp, việc làm trên con đường lập thân, lập nghiệp, chiều ngày 06 tháng 3 năm 2018, đoàn công tác của Nhà trường do Ths. Nguyễn Thanh Thiện, Phó trưởng Phòng Đào tạo đại học dẫn đầu đã tham dự Chương trình Tư vấn mùa thi 2018 “Cùng bạn quyết định tương lai” cho học sinh khối 12 Trường THPT Phong Điền do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

 Học sinh xem clip giới thiệu trường Đại học Kinh tế

Tại chương trình, các anh chị Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao đổi, giải đáp những vấn đề chưa rõ về các kỳ thi THPT Quốc gia và tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho các em học sinh. Trên cơ sở đó mỗi cá nhân có thể lựa chọn cho mình nghề nghiệp, việc làm phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu xã hội, góp phần giảm thiểu tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm - một vấn đề xã hội lớn hiện nay.

Ths. Nguyễn Thanh Thiện, Phó trưởng Phòng Đào tạo đại học phát biểu và giải đáp thắc mắc cho học sinh và phụ huynh

Đại diện cho Trường Đại học Kinh tế, Ths. Nguyễn Thanh Thiện đã khái quát chung về những ngành nghề đào tạo của trường và chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường trong năm 2018. Ths. Nguyễn Thanh Thiện cũng đã giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh tham gia chương trình về các điểm mới trong tuyển sinh và tư vấn hướng nghiệp giúp các thí sinh tiềm năng có cái nhìn cụ thể hơn về quá trình đào tạo, ngành và chuyên ngành cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi trở thành cử nhân Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

 Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường Đại học Kinh tế 

Đông đảo học sinh tham gia Chương trình tư vấn mùa thi
Các tin khác:
Video
Đang tải ...
Lễ bế giảng Khóa 45Thông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến