Trường ĐHKT tư vấn tuyển sinh tại các Trường THPT ở tỉnh Thừa Thiên Huế

Công tác tuyển sinh là vấn đề then chốt quyết định sự tồn tại và phát triển của một đơn vị giáo dục, đặc biệt trước tình hình tuyển sinh trên cả nước ngày càng khó khăn, trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tăng cường công tác tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Trong ba ngày 09, 10 và 11/03/2018, Trường Đại học Kinh tế đã tư vấn cho hơn 1000 học sinh lớp 12 đến từ Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Trường THPT Phan Đăng Lưu và Trường THPT Hương Vinh do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

 Các chương trình tư vấn của Trường ĐHKT thu hút sự quan tâm của đông đảo các em học sinh

Tại các Trường, đoàn tư vấn Tuyển sinh trường Đại học Kinh tế được tham gia chương trình tư vấn tập trung cho toàn bộ học sinh khối 12 tại sân trường hoặc hội trường. Tại đây, Ths. Nguyễn Thanh Thiện – Phó trưởng Phòng Đào tạo đại học đã giao lưu, trao đổi trực tiếp với các em học sinh, giới thiệu với các em về các chương trình đào tạo cử nhân của trường, chương trình liên kết, đặc biệt là các chương trình chất lượng cao, cơ hội nghề nghiệp, học bổng… 

Ths. Nguyễn Thanh Thiện - Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học tận tình tư vấn cho học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, chiều ngày 09/3

Những câu hỏi của các em đưa ra thường liên quan đến các vấn đề như: Điểm chuẩn xét tuyển của Trường Đại học Kinh tế các năm trước đây, chương trình chất lượng cao có gì khác biệt so với chương trình đại trà, học phí của các chương trình đào tạo, khả năng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, thực tập thực tế, cơ hội học bổng và cơ hội du học, giao lưu, trao đổi… Bên cạnh đó, khá nhiều em quan tâm đến những hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các các hoạt động ngoại khóa khác.

  Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường Đại học Kinh tế 

Hy vọng rằng với những thông tin được trao đổi trực tiếp từ đoàn tư vấn, các em học sinh các trường THPT ở Thừa Thiên Huế sẽ có đầy đủ thông tin để đưa ra những lựa chọn đúng khi đăng ký xét tuyển đại học năm 2018 vào Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế. Đây cũng là những hoạt động nhằm lan tỏa thông tin về Trường ĐHKT ngày càng rộng trên địa bàn Thừa Thiên Huế, nhằm thu hút cho Nhà trường nguồn tuyển sinh đầu vào với chất lượng ngày càng cao.

Các tin khác:
Video
Đang tải ...
Lễ bế giảng Khóa 45Thông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến