Trường ĐHKT tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Quảng Nam

Nằm trong chủ chương mở rộng hoạt động tư vấn tuyển sinh đại học năm 2018 của Trường Đại học Kinh tế Huế, tiếp nối thành công của chuyến đi tư vấn tuyển sinh trước đó tại Quảng Bình, từ ngày 23 đến 24/03/2018, Tổ công tác tư vấn tuyển sinh do TS. Phan Thanh Hoàn - Trưởng Phòng Đào tạo Đại hoc làm trưởng đoàn đã thực hiện tư vấn tuyển sinh tại tỉnh tại Quảng Nam.

Trong buổi sáng ngày 24/03, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tham dự chương trình "Đưa trường học đến thí sinh" do Đại học Huế phối hợp Báo Người lao động tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Hiền, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho hơn 1000 em học sinh khối lớp 12 của các trường THPT trên địa bàn huyện và được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Quảng Nam. Sau phần giới thiệu thông tin, Ban tư vấn đã dành phần lớn thời gian để trả lời các câu hỏi của các phụ huynh và học sinh về các vấn đề liên quan đến điều kiện tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, khối ngành tuyển sinh, các cơ hội học tập, cơ hội tham gia các hoạt động xã hội trong môi trường đào tạo…

Sau thời gian ghi hình, các em học sinh bắt tham quan các gian trại tư vấn tuyển sinh của các trường Đại học. Ban tư vấn tiếp tục thực hiện giới thiệu thông tin tuyển sinh và tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học.

Một trong những điểm nổi bật của chương trình Tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Quảng Nam là hình thức Tư vấn lớp và gặp Hiệu trưởng, chương trình được thực hiện tại các trường THPT Đại Nghĩa, Trường THPT Quế Sơn, Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ, Trường THPT Lương Thúc Ký và Trường THPT Núi Thành. Tại những trường THPT đoàn tư vấn đến làm việc, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đều rất phấn khởi và đón nhận những thông tin tuyển sinh của trường Đại học Kinh tế Huế.

Khép lại đợt tư vấn tuyển sinh đầy hiểu quả tại tỉnh Quảng Nam, cán bộ và đội tư vấn tuyển sinh của Trường dại học Kinh tế lại lên đường tham gia tư vấn tại tỉnh Quảng Ngãi và  Kon Tum.

Một số hình ảnh trong đợt công tác tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Quảng Nam

 

 

 

 

  

TS. Phan Thanh Hoàn - Trưởng phòng ĐTĐH làm việc với  Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, (tỉnh Quảng Nam)

 

 

 

Các tin khác:
Video
Đang tải ...
Lễ bế giảng Khóa 45Thông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến