Trường ĐH Kinh tế tư vấn, hướng nghiệp tại Trường THPT Vinh Xuân

Chiều nay 27 tháng 02 năm 2019, tại Hội trường lớn của Trường THPT Vinh Xuân đã diễn ra Chương trình Tư vấn mùa thi năm 2019, do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tại Trường THPT Vinh Xuân (Tỉnh Thừa Thiên Huế).

Ths. Nguyễn Văn Đức đang giải đáp thắc mắc cho các em học sinh tại trường THPT Vinh Xuân

Tại chương trình, đã có hơn 300 học sinh lớp 12 đến từ Trường THPT Vinh Xuân tham gia chương trình tư vấn. Tại đây, những thắc mắc của các em về các vấn đề liên quan đến việc đăng ký xét tuyển; tổ hợp đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo; thông tin về chương trình liên kết nước ngoài; điều kiện học chương trình đào tạo thứ hai; cơ hội việc làm sau khi ra trường… Tất cả các câu hỏi của các em học sinh đã được ThS. Nguyễn Văn Đức trả lời rất rõ ràng, cụ thể giúp các em có đầy đủ thông tin về Trường và có định hướng đúng đắn khi lựa chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng và cơ hội việc làm trong tương lai.

Đông đảo học sinh tham gia chương trình tư vấn

Thông qua hoạt động tư vấn lần này, các thông tin về Trường Đại học Kinh tế Huế đã đến được gần hơn với các em học sinh THPT Vinh Xuân. Hi vọng rằng, với những nỗ lực của các thành viên Ban tư vấn, các em sẽ có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất với sở thích và năng lực của mình. Chúc các em học sinh Trường THPT Vinh Xuân có một kì thi THPT Quốc gia thành công và trở thành sinh viên của ngôi trường mà các em mong muốn!

Các tin khác:
Video
Đang tải ...
Lễ bế giảng Khóa 45Thông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến