Tư vấn tuyển sinh đại học tại Trường THPT Phong Điền và Trường THPT Phú Bài

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2019; nhằm giúp các em học sinh có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia cũng như có sự định hướng, nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp, việc làm trên con đường lập thân, lập nghiệp, ngày 28/02 và 02/03, đoàn công tác của Nhà trường do Ths. Nguyễn Thanh Thiện – Phó trưởng Phòng ĐTĐH và TS. Nguyễn Quang Phục – Trưởng Phòng CTSV đã tham dự chương trình Tư vấn mùa thi do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Ths. Nguyễn Thanh Thiện đang giải đáp thắc mắc cho các em học sinh tại trường THPT Phong Điền, chiều 28/02

Trong hai ngày 28/02 và 02/03, đã có hơn 700 học sinh lớp 12 đến từ Trường THPT Phong Điền và Trường THPT Phú Bài tham gia chương trình tư vấn. Tại chương trình các em học sinh đặc biệt quan tâm đến các vấn đề liên quan đến tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Kinh tế Huế. Những câu hỏi của các em đưa ra thường liên quan đến các vấn đề như: Những điểm mới trong tuyn sinh của Trường Đại học Kinh tế; những ngành đào tạo hệ cử nhân của Trường; tổ hợp các môn thi; điều kiện để được học bằng kép và các chương trình đào tạo bằng kép của Trường Đại học Kinh tế và các đơn vị khác trong Đại học Huế; các vấn đề liên quan đến học bổng, hỗ trợ sinh viên vay vốn; các cơ hội thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp… Tất cả các câu hỏi của các em học sinh đã được Ths. Nguyễn Thanh Thiện – Phó trưởng Phòng ĐTĐH và TS. Nguyễn Quang Phục – Trưởng Phòng CTSV giải đáp thắc mắc, giúp các em có đầy đủ thông tin về Trường và có cái nhìn cụ thể hơn về quá trình đào tạo, ngành và chuyên ngành cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi trở thành cử nhân Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

TS. Nguyễn Quang Phục đang giải đáp thắc mắc cho các em học sinh tại trường THPT Phú Bài, chiều 02/03

Đông đảo học sinh tham dự chương trình