Cánh cửa Trường Đại học Kinh tế Huế mở rộng chào đón các em

Tiếp tục chuỗi hoạt động tư vấn Tuyển sinh đại học năm 2017, chiều ngày 29/3, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh dành cho các bạn học sinh trường THPT Bình Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mở đầu chương trình, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế đã hướng dẫn cho các bạn học sinh những bươc chọn nghề nghiệp, cách thức đăng kí cũng như những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho đợt thi quan trọng sắp đến giúp cho các bạn khỏi lúng túng và tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc khi đăng kí dự thi.

Về phía trường Đại học Kinh tế Huế Ths. Nguyễn Thanh Thiện - Phó trưởng Phòng ĐTĐH đã trực tiếp giới thiệu phương án tuyển sinh năm 2017 của trường cho các bạn học sinh trường THPT Bình Điền. Theo đó, tổng chỉ tiêu của đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2017 của Trường ĐHKT là 1900 cho 19 chuyên ngành, trường xét điểm theo điểm thi của học sinh tham gia kì thi THPT quốc gia theo các tổ hợp môn: A00, A01, A16, D01, D03. Ths. Nguyễn Thanh Thiện cũng đã chia sẽ vì sao các bạn nên chọn Trường Đại học Kinh tế Huế: Chương trình đào tạo tiên tiến; đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm gần gủi với sinh viên; môi trường học tập năng động, chi phí thấp; được rèn luyện kỹ năng với hơn 30 CLB, đội, nhóm…

 Ths. Nguyễn Thanh Thiện giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh trường THPT Bình Điền

Phần cuối cùng là về hỏi đáp và tư vấn trực tiếp, các bạn học sinh trường THPT Bình Điền bày tỏ sự quan tâm của mình đến các ngành đào tạo của trường Đại học Kinh tế, đặc biệt là khối ngành về Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kế toán… Tất cả các câu hỏi của các em học sinh đã được ThS. Nguyễn Thanh Thiện trả lời rất rõ ràng, cụ thể giúp các em có đầy đủ thông tin về Trường và có định hướng đúng đắn khi lựa chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng và cơ hội việc làm trong tương lai.

Buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Bình Điền đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn học sinh và định hướng nghề nghiệp, giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn về tương lai. Chúc các bạn học sinh trường THPT Bình Điền có một kì thi THPT Quốc gia 2017 thành công và trở thành sinh viên của trường Đại học Kinh tế Huế mà bạn mong muốn!

Các tin khác: