THÔNG BÁO THỦ TỤC NHẬP HỌC

Do 1 số lý do khách quan nên thư thông báo của Đại học Huế không đến được với 1 số bạn học sinh sinh viên đã trúng tuyển. Nay ad thông tin để các bạn K51 của trường biết #Hồ_sơ_nhập_học bao gồm những hạng mục sau nhé (các mục từ 1 đến 5, thí sinh chỉ nộp bản sao hợp lệ):
1. Giấy báo trúng tuyển;
2. Học bạ;
3. Giấy khai sinh;
4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước;
5. Các minh chứng để được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh (Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên; Quyết định trợ cấp, phụ cấp đối với người có công; sổ hộ khẩu...);
6. Quyết định cử đi học đối với thí sinh là cán bộ, bộ đội, công an do cơ quan quản lý; 
7. Lý lịch học sinh, sinh viên (theo mẫu thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có bán tại các sở GD&ĐT hoặc quầy sách báo,văn phòng phẩm)có xác nhận của chính quyền địa phương;
8. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có); 
9. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam);
10. 04 ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 3x4cm, 04 ảnh cỡ 2x3 cm;
11.Học phí học kỳ 1 năm học 2017-2018 (tạm thu) 3.840.000 đồng; 
12. Bảo hiểm Y tế bắt buộc:40.950 đồng/1 tháng/sinh viênx số tháng tham gia BHYT.
Một số điểm cần lưu ý:
- Ngoài khoản tiền nộp theo quy định, thí sinh cần mua thêm: Bảo hiểm thân thể, áo quần thể thao đồng phục,thẻ đọc sử dụng tài liệu học tập tại Trung tâm Học liệu - Đại học Huế.
- Trung tâm Phục vụ sinh viên - Đại học Huế sẽ bố trí chỗ ở nội trú theo thứ tự ưu tiên đối tượng chính sách sau khi thí sinh có đơn xin ở nội trú.
- Khi đến nhập học, nhà trường sẽ kiểm tra hồ sơ và tổ chức khám sức khỏe cho thí sinh để có cơ sở kết luận đủđiều kiện học tập.
- Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy báo trúng tuyển, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.
Mọi thông tin các bạn thí sinh có thể sang trang http://k51.hce.edu.vn/ để được tư vấn và hướng dẫn nhé

Các tin khác: