Sôi nổi chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2018

Sáng nay 27/01, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2018 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Đại học Huế, Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức.

Chương trình tư vấn gồm ba phần: Thứ nhất, tư vấn chung - cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia, xét tuyển ĐH, CĐ năm 2018. Thứ hai, tư vấn theo từng nhóm ngành nghề, gồm nhóm ngành khoa học xã hội, sư phạm, luật, quân đội, công an...; nhóm ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, du lịch...; nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y dược, nông lâm...

 TS. Phan Thanh Hoàn - Trưởng Phòng ĐTĐH trả lời những thắc mắc của học sinh trong phần tư vấn chuyên sâu tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên, sáng 27/01

Tại phần tư vấn chuyên sâu nhóm ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, du lịch…, TS. Phan Thanh Hoàn - Trưởng Phòng ĐTĐH, Trường Đại học Kinh tế cùng các thành viên của Ban tư vấn đã giải đáp các thắc mắc của các em học sinh tham gia chương trình về các vấn đề như các chương trình đào tao, chỉ tiêu tuyển sinh, cơ hội việc làm của các ngành khối kinh tế… Tất cả các câu hỏi của các em học sinh đã được Ban tư vấn tuyển sinh trả lời rất rõ ràng, cụ thể giúp các em có đầy đủ thông tin tuyển sinh năm 2018 và có định hướng đúng đắn khi lựa chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng và cơ hội việc làm trong tương lai.

Học sinh đặt câu hỏi cho Ban tư vấn chuyên sâu nhóm ngành kinh tế, tài chính

Chương trình tuyển sinh - hướng nghiệp đã mang đến cho các em cái nhìn tổng quát về kỳ thi THPT quốc gia 2018 trên cơ sở những thông tin được các chuyên gia đưa ra tại buổi tư vấn. Chương trình cũng là dịp để Trường Đại học Kinh tế Huế giới thiệu thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo đến các ứng viên tiềm năng đến từ các Trường THPT trên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đông đảo các em học sinh tham dự chương trình tư vấn chuyên sâu nhóm ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch

Để phục vụ công tác tuyển sinh đại học năm 2018 và hỗ trợ thông tin cho thí sinh, bên cạnh việc tham gia các hoạt động tư vấn, Trường Đại học Kinh tế Huế còn tư vấn online trực tuyến trên website http://tuyensinh.hce.edu.vn và trang facebook.com/dhkinhte.hue dành cho các đối tượng quan tâm ở trên toàn quốc. 

 

 

Học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Kinh tế Huế 

Các tin khác:
Video
Đang tải ...
Lễ bế giảng Khóa 45Thông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến