Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 tại tỉnh Quảng Trị

Sáng ngày 25 tháng 02 năm 2018, tại khuôn viên Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, đã diễn ra Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 do Đại học Huế phối hợp với Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Trị tổ chức.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, Trường Đại học Kinh tế đã cử Đoàn công tác Tư vấn tuyển sinh về tỉnh Quảng Trị để tham gia Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018. Đoàn công tác gồm có PGS.TS Trịnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng (trưởng đoàn); TS. Phan Thanh Hoàn – Trưởng Phòng Đào tạo đại học cùng cùng một số thành viên của Tổ TVTS.

TS. Phan Thanh Hoàn – Trưởng Phòng Đào tạo đại học phát biểu và giải đáp thắc mắc cho học sinh và phụ huynh

Mặc dù trời mưa nhưng Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 tại tỉnh Quảng Trị đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố Đông Hà và các huyện, thị xã lân cận đến tham dự.

 Bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị phát biểu tại Hội thảo Hướng nghiệp và hợp tác đào tạo

Tại chương trình, đại diện của Đại học Huế, Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Trị và các Trường Đại học thành viên của Đại học Huế đã cung cấp cho các thí sinh của tỉnh Quảng Trị các thông tin về kỳ thi THPT Quốc Gia, xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng năm 2018. Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp gồm ba phần: Thứ nhất, tư vấn chung – cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia, xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018. Thứ hai, Hội thảo Hướng nghiệp và hợp tác đào tạo. Thứ ba, các bạn học sinh lớp 12 trực tiếp tham quan các gian hàng của các Trường Đại học để được gặp gỡ, trao đổi với các thành viên tư vấn tuyển sinh của Trường mà mình quan tâm.

Rất nhiều câu hỏi được các bạn học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đặt ra cho Đoàn công tác Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế như: Trường Đại học Kinh tế có chương trình chất lượng cao hay không? Chương trình chất lượng cao có khác biệt gì với chương trình đại trà? Muốn theo học chương trình chất lượng cao thì điều kiện để vào học chương trình như thế nào? Có nên học ngành Kinh tế hay không?

Một số hình ảnh của chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 tại tỉnh Quảng Trị

 

 

Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường ĐHKT 

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị, Đại học Huế, các Trường đại học thành viên chụp ảnh lưu niềm cùng với các Hiệu trưởng Trường THPT tỉnh Quảng Trị

Các tin khác:
Video
Đang tải ...
ĐH Kinh tế HuếThông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến