Trường ĐHKT sôi động cùng Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019

Chiều 12/01/2019, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Đại học Huế, Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup. 

Đây là chương trình thường niên do báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức nhằm giúp các học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh, giáo viên được tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác nhất về cách thức, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm... tại gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng.

Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên Thừa Thiên Huế, có hơn 4.000 học sinh khối 12, phụ huynh và giáo viên của tất cả các trường trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn TP. Huế cùng hai trường THPT Bình Điền và Thuận An tham dự. Tham gia chương trình, Trường Đại học Kinh tế đã đón và tư vấn cho hàng trăm lượt học sinh, phụ huynh và những người quan tâm.

 PGS.TS. Trương Tấn Quân trả lời những thắc mắc của học sinh trong phần tư vấn chuyên sâu

Tham dự buổi tư vấn chuyên sâu, PGS.TS. Trương Tấn Quân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng dành nhiều lời khuyên bổ ích cho các bạn học sinh như chọn ngành tùy thuộc vào năng lực, sở thích, điều kiện…. Ngoài ra, Phó Hiệu trưởng cũng đã giải đáp các thắc mắc của các em học sinh tham gia chương trình về các vấn đề như các chương trình đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, cơ hội việc làm của các ngành khối kinh tế… Tất cả các câu hỏi của các em học sinh đã được PGS.TS. Trương Tấn Quân trả lời rất rõ ràng, cụ thể giúp các em có đầy đủ thông tin tuyển sinh năm 2019 và có định hướng đúng đắn khi lựa chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng và cơ hội việc làm trong tương lai.

Học sinh đặt câu hỏi tại phần tư vấn chuyên sâu

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh đại học năm 2019 của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế, quý phụ huynh, học sinh vui lòng truy cập website: http://tuyensinh.hce.edu.vn

Bên cạnh đó, các hotline: 0234.883951 và facebook.com/dhkinhte.hue sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh của quý phụ huynh và học sinh.

 

Học sinh nhận tờ rơi của Trường ĐH Kinh tế

 

 

Tổ chức trò chơi lồng ghép giới thiệu thông tin tuyển sinh tại gian hàng Trường ĐH Kinh tế

Các tin khác:
Video
Đang tải ...
Lễ bế giảng Khóa 45Thông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến