Định hướng cho học sinh chọn trường, chọn nghề phù hợp

Nhằm quảng bá hình ảnh trường Đại học Kinh tế, cung cấp đầy đủ thông tin các chương trình đào tạo và tư vấn, giải đáp các thắc mắc giúp học sinh lựa chọn được ngành học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân, trong hai ngày 09 và 12/03/2019, trường Đại học Kinh tế đã tham gia chương trình Tư vấn mùa thi tại Trường THPT Đặng Huy Trứ và Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

 Ths. Nguyễn Thanh Thiện – Phó trưởng phòng ĐTĐH giới thiệu về các chương trình đào tạo, ngành học của trường ĐH Kinh tế

Tại Trường THPT Đặng Huy Trứ và Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Đoàn công tác đã treo poster, phát tờ rơi giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế. Đồng thời, tại các buổi tư vấn, Ban tư vấn tuyển sinh của trường đã nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ thông tin cho các học sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Vấn đề được học sinh quan tâm hầu hết xoay quanh các chương trình đào tạo chất lượng cao, đào tạo bằng kép, điểm chuẩn các năm trước, tổ hợp các môn thi, những chính sách của sinh viên khi theo học tại Trường Đại học Kinh tế,... Bên cạnh đó, các thành viên Ban tư vấn cũng dành nhiều lời khuyên bổ ích cho các bạn học sinh như chọn ngành tùy thuộc vào năng lực, sở thích, điều kiện…, lắng nghe định hướng của gia đình, thầy cô để có sự lựa chọn đúng đắn, các phương pháp học tốt cho mùa thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của hơn 700 học sinh đang học tập tại Trường THPT Đặng Huy Trứ và Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (Thừa Thiên Huế).

Ths. Nguyễn Đức Phương, Tổ TVTS đang giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, chiều 12/03/2019

 Quang cảnh chương trình tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Đặng Huy Trứ

Các tin khác:
Video
Đang tải ...
ĐH Kinh tế HuếThông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến