Hoạt động tư vấn tuyển sinh tại Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2014, trong 03 ngày 22-24/02/2014, tổ công tác của Nhà trường đã tiến hành tư vấn tuyển sinh tại Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam.

Tổ công tác tư vấn tuyển sinh của Nhà trường do PGS.TS Trịnh Văn Sơn, trưởng Phòng ĐTĐH-CTSV làm trưởng đoàn cùng với sự tham gia của các chuyên viên của Phòng ĐTĐH-CTSV, Trung tâm TT-TV, Chương trình Tiên tiến và Chương trình Rennes.

PGS.TS Trịnh Văn Sơn, trưởng Phòng ĐTĐH-CTSV  

trả lời những thắc mắc của học sinh trong phần tư vấn chuyên sâu tại trường ĐHSP (TP. Huế)

Chiều ngày 22/02 trường Đại học Kinh tế Huế tham gia chương trình tư tuyển sinh – huớng nghiệp do báo Tuổi trẻ tổ chức tại trường Đại học Sư Phạm, Thành phố Huế. Ban tư vấn là các thầy cô, chuyên gia tư vấn tuyển sinh đã giải đáp tất cả các thắc mắc của các thí sinh về kỳ thi đại học sắp tới. Mở đầu là phần tư vấn chung tại Hội trường, sau đó tư vấn chuyên sâu 3 nhóm ngành gồm: Nhóm kinh tế, ngân hàng, du lịch; nhóm Khoa học xã hội, ngoại ngữ, báo chí, quân đội, công an và nhóm khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y dược, nông lâm... Tại phần tư vấn chuyên sâu PGS.TS Trịnh Văn Sơn, trưởng Phòng ĐTĐH-CTSV cùng một số thành viên của ban tư vấn đã giải đáp các thắc mắc của các em học sinh tham gia chương trình về các điểm mới trong tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, cơ hội việc làm của các ngành khối kinh tế… Tất cả các câu hỏi của các em học sinh đã được Ban tư vấn tuyển sinh trả lời rất rõ ràng, cụ thể giúp các em có đầy đủ thông tin tuyển sinh năm 2014 và có định hướng đúng đắn khi lựa chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng và cơ hội việc làm trong tương lai.

 

PGS.TS Trịnh Văn Sơn, trưởng Phòng ĐTĐH-CTSV  trả lời những thắc mắc của học sinh trong phần tư vấn chuyên sâu  tại trường THPT Phan Chu Trinh (T.P Đà Nẵng)

Sáng ngày 23/02 trường Đại học Kinh tế Huế tiếp tục tham gia chương trình tư tuyển sinh – huớng nghiệp do báo Tuổi trẻ tổ chức tại trường THPT Phan Chu Trinh, Thành phố Đà Nẵng. Tại chương trình PGS.TS Trịnh Văn Sơn, trưởng Phòng ĐTĐH-CTSV cũng đã giải đáp các thắc mắc của các em học sinh giúp các em học sinh có cái nhìn cụ thể hơn về việc chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Trong ngày 24/02, tổ công tác tư vấn đã thực hiện việc giới thiệu thông tin tuyển sinh vào Trường Đại học Kinh tế Huế và các chương trình đào tạo của Nhà trường cho các em học sinh khối lớp 12 của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ, Trường THPT Trần Đại Nghĩa; Trường THPT Quế Sơn và Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu của tỉnh Quảng Nam.

Tại các buổi tư vấn tuyển sinh, các phụ huynh, học sinh tham gia đã nhận được poster, tờ rơi giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế Huế và các chương trình đào tạo của Nhà trường.

Như vậy, sau ba ngày làm việc, hoạt động tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2014 của tổ công tác tại Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam đã thành công tốt đẹp và đã để lại dấu ấn đáng nhớ về hình ảnh của một trường đại học có uy tin tại Việt Nam trong khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Theo kế hoạch, hoạt động tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế Huế sẽ tiếp tục được thực hiện ở các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, hà Tỉnh và Nghệ An.

Một số hình ảnh trong đợt công tác tư vấn tuyển sinh tại Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam

Th.s Nguyễn Văn Đức, Phòng ĐTĐH-CTSV trả lời thắc mắc cho phụ huynh

Cán bộ trường Đại học Kinh tế phát tờ rơi cho học sinh tại Đà Nẵng

PGS.TS Trịnh Văn Sơn, trưởng Phòng ĐTĐH-CTSV  trả lời thắc mắc cho các em học sinh tại trường THPT Phan Chu Trinh (TP Đà Nẵng)

Tham dự chương trình tư vấn, học sinh được cung cấp các thông tin tuyển sinh mới nhất

 

Nguyễn Đức Phương - Ban biên tập

 

Các tin khác:
Video
Đang tải ...
Lễ bế giảng Khóa 45Thông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến