Trường Đại học Kinh tế tư vấn, hướng nghiệp tại trường THPT Vinh Xuân

Nhằm giúp học sinh chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, chiều ngày 11/03 trường Đại học Kinh Huế đã tham gia chương trình tư vấn, hướng nghiệp tại trường THPT Vinh Xuân, do Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề & Giới thiệu việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức. 

 Ths. Nguyễn Văn Đức, Tổ trưởng tổ kế hoạch đào tạo

đang giải đáp thắc mắc cho các em học sinh tại trường THPT Vinh Xuân

Trong buổi chiều ngày 11/3, Ths. Nguyễn Văn Đức, Tổ trưởng tổ kế hoạch đào tạo đã giới thiệu thông tin tuyển sinh vào trường Đại học Kinh tế Huế và các chương trình đào tạo của Nhà trường cho gần 400 em học sinh khối lớp 12 của trường THPT Vinh Xuân. Sau phần giới thiệu thông tin của đại diện Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề & Giới thiệu việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tư vấn đã dành phần lớn thời gian để trả lời các câu hỏi của các em học sinh về các vấn đề liên quan đến như: Những điểm mới trong tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, khối ngành tuyển sinh, cơ hội học tập, cơ hội việc làm sau khi ra trường…. Rất nhiều câu hỏi đã đưa ra và đã được Ban tư vấn giải đáp, Ths. Nguyễn Văn Đức, Tổ trưởng tổ kế hoạch đào tạo cũng đã giới thiệu địa chỉ Cổng thông tin tuyển sinh của nhà trường, số điện thoại đường dây nóng tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Kinh tế Huế tới toàn thể các em học sinh với mong muốn cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho các em học sinh đưa ra quyết định lựa chọn trường, chọn ngành phù hợp với bản thân.

Cũng trong chương trình, các học sinh tham gia đã nhận được poster, tờ rơi giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế và các chương trình đào tạo. 

Trước đó, từ ngày 04 đến 10/03 Trường Đại học Kinh tế Huế cũng đã tham gia tư vấn tuyển sinh ở các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh và Quảng Trị.

Đông đảo học sinh trường THPT Vinh Xuân tham gia chương trình tư vấn, hướng nghiệp

Ths. Nguyễn Hữu Thủy, Phó trưởng Phòng ĐTĐH-CTSV giới thiệu thông tin tuyển sinh tại lớp học

ĐP

 

Các tin khác:
Video
Đang tải ...
Lễ bế giảng Khóa 45Thông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến