Hỗ trợ

Gửi câu hỏi

Gửi câu hỏi, yêu cầu hỗ trợ...

Hỏi

Xin chào! E vừa hoàn thành kì thi THPT Quốc gia năm 2015, chuẩn bị phải đối mặt với vấn đề chọn trường ngành sắp tới. Đối vs trường kinh tế Húê, ngành e chọn là kinh doanh thương mại. E muốn hỏi là: nếu trong quá trình học tập thì e sẽ học những gì? Và sau khi ra trường phạm vi làm việc là ntn ạ?

Nguyễn Thị Thúy Hằng - Email: nguyenthuyhang08031997@gmail.com (07/07/2015)
Trả lời

Chào bạn,

Đầu tiên, xin chúc mừng bạn đã hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 và cảm ơn bạn đã quan tâm đến Trường ĐH Kinh tế Huế.

Đối với ngành Kinh doanh thương mại, ngoài kiến thức cơ bản của khối ngành Kinh tế, bạn sẽ được học những kiến thức về quản trị doanh nghiệp, marketing, bán hàng và quản lý bán hàng, nghiệp vụ ngoại thương, đàm phán KD, quản trị quan hệ khách hàng...Thông tin chi tiết của chương trình học xin vui lòng tham khảo Ở ĐÂY.

Về cơ hội và phạm vi làm việc thì khối ngành Kinh tế nói chung và ngành Kinh doanh thương mại nói riêng có cơ hội và phạm vi làm việc rất rộng. Cụ thể:

 - Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội làm việc và trở thành các nhà quản lí trong các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức quốc tế.
 
- Các vị trí công việc cụ thể: nhân viên và giám đốc các bộ phận phòng kinh doanh, dịch vụ chăm sóc và quản trị quan hệ khác hàng, giao dịch, kinh doanh xuất - nhập khẩu, quản trị bán hàng, quản trị chuỗi cung ứng,...;
 
-Có khả năng tiếp tục tham gia các cấp học cao hơn tại các trường đại học trong và ngoài nước để trở thành giảng viên, nghiên cứu viên trong các cơ sở đào tạo và nghiên cứu về kinh doanh thương mại.
 
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn và mong được đón tiếp bạn trong năm học tới.
Xin cảm ơn!

 

Các câu hỏi khác:
[ Trở lại ]  [ Xem tất cả » ]