Giám đốc trẻ Võ Văn Thanh: trưởng thành từ sự nỗ lực và rèn luyện

Tôi sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo khó ở vùng quê chiêm trũng (huyện lúa) Lệ Thủy, Quảng Bình. Tuổi thơ cơ cực, truyền thống quê hương và gia đình đã hun đúc tôi luyện đức tính, bản lĩnh và con người tôi. Dù vào trường với số điểm không cao, nhưng bằng sự cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng; cùng với sự năng nổ tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên tổ chức như: hoạt động tình nguyện, văn nghệ và thể thao. Sự cố gắng này đã được ghi nhận bằng việc được kết nạp vào Đảng tại huyện Đăkrông - Quảng Trị trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2008. Ngoài ra, tôi còn tích cực và chịu khó đi làm thêm nhiều mảng và từng làm chủ nhiệm trung tâm gia sư và trung tâm giới thiệu việc làm. Vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường tôi đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho một sinh viên.

Khoa Kinh tế và Phát triển – một đơn vị trực thuộc Trường ĐH Kinh tế Huế với hơn 45 năm kinh nghiệm trong đạo tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kinh tế nông nghiệp, quản lý tài nguyên, kinh doanh nông nghiệp, và kinh tế đầu tư, là nơi đã giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện và chắp cánh cho những ước mơ của tôi. Gần 4 năm học tập với biết bao kỷ niệm vui buồn, nhưng đọng lại trong trái tim tôi vẫn là những cảm xúc ấm áp của những năm tháng cùng sống, cùng học tập và trưởng thành dưới mái trường thân yêu này. Khoảng thời gian dù chưa dài nhưng cũng đủ để in dấu vào lòng tôi những bài học của cuộc sống, sâu sắc và đáng quý. Ở đó có tình cảm của Cô Thầy, của bạn bè cùng lớp, cùng khóa; các anh chị khóa trên và các em sinh viên khóa sau (đến nay vẫn thường xuyên giữ liên lạc rất tình cảm). Điều đó đã giúp tôi tự tin hơn về sự lựa chọn của mình, và để rồi ngày hôm nay, tôi có thể tự tin khi nói rằng đăng ký học chuyên ngành Kinh doanh nông nghiệp tại Khoa Kinh tế và Phát triển, Trường ĐH Kinh tế Huế là một lựa chọn đúng đắn, bởi vì nơi đây chính là cánh cửa mở ra cho tôi nhiều cơ hội như ngày hôm nay.

Có một môi trường học tập tốt và thân thiện, cùng với sự cố gắng vươn lên trong học tập và sự rèn luyện bản thân thông qua phòng trào sinh viên đã giúp tôi tiếp cận được nhiều cơ hội trong công việc. Sau đây là một số vị trí công tác mà tôi đã từng đảm nhiệm:

- Trợ lý giám đốc xí nghiệp Lân sinh học Sông Gianh; nhân viên phòng kế hoạch thị trường - Cty CP Sông Gianh (từ 01/2008 – đến 5/2008).

- Trợ lý giám độc, phụ trách kinh doanh công ty CPXD Nông nghiệp và Phát triển kinh doanh – Chi nhánh Quảng Bình (từ 5/2008 - 8/2008).

- Từ tháng 9/2008 đến nay: Công tác tại các công ty thành viên của Tập đoàn Viettel. Đã trải qua các vị trí nhân viên, trợ lý, trưởng phòng của công ty, phụ trách kinh doanh Khu vực miền Trung - Cty Logistics Viettel.

Sau 8 năm ra trường, hiện nay, tôi đang là Giám đốc công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ Kiến An Phát – chuyên sản xuất các chất tẩy rửa sinh học.

Từ đáy lòng mình, tôi xin hứa với quý Thầy Cô Trường ĐH Kinh tế Huế rằng dù ở nơi đâu, làm bất cứ việc gì, tôi cũng sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với thương hiệu sinh viên Trường Đại học Kinh tế Huế. Kính chúc quý Thầy cô sức khỏe và công tác tốt để xây dựng Trường ĐH Kinh tế Huế ngày càng phát triển.

Đà Nẵng, ngày 28 tháng 02 năm 2017

Võ Văn Thanh, Cựu sinh viên lớp K38-KDNN

Central Region Logistics Center - Logistic Viettel Company.

Viettel Post Joint Stock Corporation.
Ofice add: F1.2, No. 282 Trung Nu Vuong street - Hai Chau Dist.-  Da Nang City- Vietnam
Headquater add: F1.3 , N1 Building, Thang Long Bourlevard, Nam Tu Liem Dist, Ha Noi City- Vietnam.

ĐT: 0511 6556789 - 0979 252 968

Email: thanhvv2@viettel.com.vn

Gmail: thanhhce@gmail.com

Các bài viết khác:
Video
Đang tải ...
Lễ bế giảng Khóa 45Thông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến