Bế mạc và trao giải bóng đá sinh viên năm 2014

Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh tế Huế diễn ra từ ngày 03/10/2014 đến ngày 08/11/2014. Giải đấu năm nay quy tụ 64 đội bóng đá nam, 40 đội bóng đá nữ. Sau hơn 1 tháng thi đấu sôi nổi, tối ngày 08/11/2014, Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng cho các đội bóng. Đến tham dự chương trình có sự tham gia của PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng nhà trưởng, Chủ tịch Hội thể thao cùng các thầy cô đến từ các phòng ban, các khoa và các đại diện nhà tài trợ cho giải đấu.

PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Thể thao trao giải nhất cho sinh viên K45B Thương mại

Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh tế 2014 đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp. Khán giả cũng đã được thưởng thức những trận bóng sôi nổi đầy hào hứng. Sau thời gian thi đấu chúng ta đã tìm ra những cái tên xứng đáng nhận giải thưởng cho mùa giải năm nay. Tuy nhiên, dù không đạt giải, các đội bóng và các cầu thủ còn lại cũng đều là người chiến thắng, bởi họ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và thể hiện tinh thần đồng đội.
BTC hy vọng với những gì làm được trong mùa giải năm nay, mùa giải tới sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Kết quả chung như sau:

1.     Giải nữ:

-         Giải phong cách: K46B Kinh tế nông nghiệp

-         Giải ba: K46A Kế toán

-         Giải nhì: K45B Kế hoạch đầu tư

-         Giải nhất: K45B Thương mại

2.     Giải nam:

-         Giải phong cách: K45 Marketing

-         Giải ba: K46 Úc Pháp

-         Giải nhì: K45B Quản trị tổng hợp

-         Giải nhất: K46 Ngân hàng

Một số hình ảnh