Sinh viên Trường Đại học Kinh tế vào bán kết cuộc thi “Tài năng SV 2014”

Đội tuyển SV Tài năng trường Đại học Kinh tế Huế đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để tham gia vòng loại cuộc thi Tài Năng SV 2014 do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 16/09/2014.

Năm nay chương trình quy tụ nhiều đội tham gia đến từ các trường Cao đẳng, Đại học trên khắp cả nước. Thông qua tài năng của mình là ca hát, nhảy múa và diễn kịch, các bạn sẽ truyển tải những thông điệp, những góc nhìn về cuộc sống, về xã hội hiện nay.

 

5 thành viên cùng huấn luyện viên – ca sĩ Hồ Trung Dũng trong buổi sáng chạy duyệt chương trình

Đến với cuộc thi năm nay, đội thi trường Đại học Kinh tế Đại học Huế với 5 thành viên đầy năng động, sáng tạo và tài năng đã đem đến một làn gió mới cho chương trình khi táo bạo kết hợp nghệ thuật dân gian với âm nhạc hiện đại để mang lại chiến thắng một cách thuyết phục 2-1 trong cuộc đối đầu với đội bạn đến từ Đại học Đà Lạt.

 

2 đội thi trong màn chào hỏi đầu tiên

Mở đầu vòng thi thứ nhất, với quyền được thi đấu trước, đội tuyển Đaị học Kinh tế Đại học Huế đã tung ra tất cả thế mạnh của mình bằng ca khúc Wrecking Ball với sự kết hợp giữa hát, đệm đàn piano kết hợp múa đương đại. Những tưởng chiến thắng đã nằm trọn trong tay nhưng với liên khúc Quê Hương đến từ hai cố bạn trường Đại học Đà Lạt với chất giọng ngọt ngào và truyền cảm đã giúp cho đội bạn dành điểm số 1-0 đầu tiên.

 

Tiết mục Wrecking Ball với giọng ca chính Hà Khánh Linh – giải nhất HCE Voice 2014

Tuy không thành công ở vòng đầu tiên, đội tuyển trường Đại học Kinh tế vẫn giữ được bình tĩnh và gỡ hòa 1-1 khi trình diễn bài múa đôi đương đại "Bèo dạt mây trôi". Một chiến thắng đầy thuyết phục khi chiếm trọn 3 phiếu bầu và nhiều lời khen ngợi đến từ Ban giám khảo.

 

 Cặp đôi múa đương đại Minh Nhật – Ánh Minh

Ở vòng thi cuối cùng mang tính chất quyết định, đội tuyển trường Đại học Kinh tế lại một lần nữa thể hiện sự táo bạo và sáng tạo của mình khi kết hợp giữa làn điệu dân ca Hò giã gạo với thể loại Acappella, dành trọn tình cảm của ba vị Giám khảo và mang về chiến thắng chung cuộc 2-1 cho Trường.

 

Tứ ca Bích Liên, Ánh Minh, Khánh Linh, Văn Thịnh trong phần trình diễn Acappela Hò giã gạo

 

 Trao giải kết thúc cuộc thi

Dành chiến thắng ở vòng sơ khảo, đội tuyển Tài năng SV trường Đại học Kinh tế Huế đã dành vé đi tiếp vào vòng Bán kết sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay. Với chiến thắng của đội tuyển sinh viên trường Đại học Kinh tế, là một minh chứng cho sự hoàn hảo của sinh viên Kinh tế không những say mê trong học tập, nghiên cứu khoa học mà còn có rất nhiều tài năng khác. Chương trình "Tài năng SV 2014" được chiếu vào lúc 10h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 21/09/2014. Lịch phát sóng vòng loại của trường Đại học Kinh tế dự kiến diễn ra vào giữa tháng 10. Hãy cùng đón xem và cổ vũ tinh thần cho đội tuyển trường chúng ta nhé 

 

 
Nguyễn Đức Phương

 

Các bài viết khác:
Video
Đang tải ...
ĐH Kinh tế HuếThông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến