Sinh viên trường Đại học Kinh tế đạt giải nhất tại chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên” 2015 tổ chức tại Huế

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2015), Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tiến hành phát động chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên".

 Tiết mục “Những trái tim Việt Nam” của trường Đại học Kinh tế Huế 

“Hành trình Bài ca sinh viên” diễn ra trên phạm vi toàn quốc với 250 trường Đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tham gia trong thời gian 9/1-19/5/2015. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tuổi trẻ, tình yêu, ca ngợi truyền thống hào hùng của SV, Hội SV Việt Nam, chương trình là một sân chơi sáng tạo, là điểm hẹn của các tài năng nghệ thuật trong giới học sinh sinh viên, dưới sự hỗ trợ, tư vấn của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Vào ngày 9/1, tại Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế, 16 trường Đại học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã hoàn thành các phần thi “Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015” tại khu vực Huế, Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã chọn ra 4 tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Tiết mục “Những trái tim Việt Nam” của trường Đại học Kinh tế Huế đã xuất sắc giành giải nhất.

Học viện Âm nhạc Huế đạt giải Nhi; Khoa Luật và Đại học Y Dược Huế đồng giải Ba

 

          Trường Đại học Kinh tế Huế nhận giải nhất từ Ban tổ chức 

Buổi tối cũng ngày các tiết mục xuất sắc nhất đã được công diễn cùng với các nghệ sĩ đang được giới trẻ mến mộ như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Phạm Anh Khoa, Văn Mai Hương, Khởi My, Hoàng Tôn, Miu Lê, Kyo York.

 

 
Nguyễn Đức Phương

 

Các bài viết khác:
Video
Đang tải ...
ĐH Kinh tế HuếThông tin cần biết
Nhập học khóa K51
Lý do chọn trường ĐH Kinh tế Huế

Hô trợ trực tuyến