Nhằm quảng bá hình ảnh trường Đại học Kinh tế, cung cấp đầy đủ thông tin các chương trình đào tạo và tư vấn, giải đáp các thắc mắc giúp học sinh lựa chọn được ngành học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân, ngày 04/03/2021, Trường Đại học Kinh tế đã tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Nguyễn Sinh Cung, tỉnh Thừa Thiên Huế do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng Công tác sinh viên – Thư viện giới thiệu về trường Đại học Kinh tế

Tại Trường THPT Nguyễn Sinh Cung, Đoàn công tác đã treo poster, phát tờ rơi giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế. Đồng thời, tại chương trình, TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng Công tác sinh viên – Thư viện đã tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ thông tin cho các học sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Vấn đề được thí sinh quan tâm hầu hết xoay quanh các chương trình đào tạo chất lượng cao, đào tạo bằng kép, điểm chuẩn các năm trước, tổ hợp các môn thi, những chính sách của sinh viên khi theo học tại Trường Đại học Kinh tế, cũng như những khó khăn, hạn chế của Nhà trường cần khắc phục… Bên cạnh đó, các thành viên Ban tư vấn cũng dành nhiều lời khuyên bổ ích cho các bạn học sinh như chọn ngành tùy thuộc vào năng lực, sở thích, điều kiện…, lắng nghe định hướng của gia đình, thầy cô để có sự lựa chọn đúng đắn, các phương pháp học tốt cho mùa thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của hơn 300 học sinh đang học tập tại Trường THPT Nguyễn Sinh Cung (Thừa Thiên Huế).

Tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường ĐH Kinh tế tham gia tại chương trình tư vấn tuyển sinh

Quang cảnh chương trình tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Nguyễn Sinh Cung