Có lẽ nhiều bạn đã nghe hoặc đọc đâu đó thấy rằng giảng viên Đại học sẽ khác rất nhiều so với giáo viên cấp 3. Đúng đấy các bạn ạ, tuy nhiên đến với Đại học Kinh tế Huế, tôi tin rằng bạn sẽ không khỏi bở ngỡ và lạ lẫm khi ở đây lại tồn tại rất nhiều giảng viên là “soái ca, ngự tỷ” trong lòng sinh viên bởi chính sự thân thiện và tâm huyết của họ trong việc truyền đạt kiến thức chuyên môn mà sinh viên cảm nhận được.

Cùng xem qua clip này trước khi mình giới thiệu chi tiết hơn về các soái ca, ngự tỷ nhé.

HCE- Nơi này có…

Thầy cô Đại học?#Dễ_tính hay #khó_tính#Thoải_mái hay #Cứng_nhắc#Nghiêm_túc hay #Có_phần_BựaClick https://goo.gl/NRRj31 để xem review nào 😀

Posted by Trường Đại học Kinh tế Huế – HCE on Sunday, 16 April 2017

Tình cảm Sinh viên đối với các Soái ca và ngự tỷ trong chương trình “HCE- Nơi này có…”

Vậy thì những “Soái ca, ngự tỷ”- Những giảng viên ở HCE có gì đặc biệt mà được các bạn sinh viên yêu mến vậy?

Thứ nhất, đội ngũ giảng viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao với 206 giảng viên cơ hữu, trong đó có 15 Giáo sư, phó giáo sư, 66 giảng viên có trình độ tiến sỹ và 120 giảng viên có trình độ thạc sỹ. Các giảng viên đã trải qua quá trình đào tạo ở các nước có trình độ giáo dục phát triển như Mỹ, Canada, Australia, Newzealand, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Thứ hai, trong những năm qua, đội ngũ giảng viên của trường Đại học Kinh tế Huế đã không ngừng nỗ lực tự bồi dưỡng, công bố quốc tế để khẳng định tầm kiến thức chuyên môn của mình. Kết quả công bố gần đây của Web of Science được báo Dân Trí dẫn tin (tham khảo tại đây) cho thấy Trường Đại học Kinh tế Huế là trường duy nhất ở Miền Trung có số lượng công bố lớn cùng với các trường ở 2 đầu đất nước như Trường ĐH KHXH&NV của ĐH Quốc gia TPHCM, Trường ĐH Kinh tế thành phố HCM, Trường ĐH Kinh tế và Trường ĐH KHXH&NV của ĐH Quốc gia Hà Nội, trường ĐH KTQD. Các công trình công bố quốc tế được các chuyên gia trong ngành trên thế giới thừa nhận cho thấy các giảng viên của trường Đại học Kinh tế có năng lực lý luận và thực tiễn mạnh mẽ.

Và cuối cùng, bên cạnh sự vững vàng về kiến thức chuyên môn, nhiều giảng viên của nhà trường hiện là chuyên gia hoặc đang kinh doanh, thực hiện hoạt động tư vấn cho các doanh nghiệp trên địa bàn và trong khu vực. Đây là yếu tố giúp các bạn sinh viên càng yêu mến hơn lĩnh vực kinh tế và ngành học của mình bởi tính thực tế và ứng dụng cao được các thầy cô truyền đạt trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 99 Hồ Đắc Di, TP Huế
Điện thoại: 088 880 04 98
Website: tuyensinh.hce.edu.vn hoặc daihockinhtehue.com
Email: tuyensinh@hce.edu.vn