Sau phần tranh tài ở vòng chung kết, dự án “FlexarS – Nền tảng thuê ngoài trực tuyến” của sinh viên Trường ĐH Kinh tế đã giành được giải Nhất cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Huế lần thứ IV, năm 2021 diễn ra vào sáng 16/10.

Lễ trao giải cuộc thi

Cuộc thi bắt đầu từ tháng 6/2021, trải qua 4 vòng thi: ý tưởng, phát triển dự án, bán kết – bảo vệ dự án và cuối cùng là chung kết – gọi vốn đầu tư. Từ hơn 40 ý tưởng ban đầu, trải qua các vòng thi, 8 ý tưởng dự án xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết.

Trong 1 tuần của vòng chung kết, 8 nhóm dự án được tham gia huấn luyện 1 – 1 với các chuyên gia khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của ĐH Huế. Sau đó, các nhóm dự án thuyết trình về dự án trước ban giám khảo theo hình thức mô phỏng gọi vốn đầu tư và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo. Vòng chung kết được tổ chức cả hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, nhằm tạo điều kiện cho các nhóm sinh viên không thể về Huế dự thi.

Kết thúc vòng thi, sinh viên trường Đại học Kinh tế đã xuất sắc đạt 4 giải trong cuộc thi năm nay.

Giải Nhất cho nhóm dự án “FlexarS – Nền tảng thuê ngoài trực tuyến” với thành viên là bạn Minh Hiếu và bạn Tấn Huy thuộc lớp K52A QTKD, Trường ĐH Kinh tế.

Giải ba: Nhóm dự án FarmStay – với Learder là bạn Trung Kiên lớp K52G QTKD, Trường ĐH Kinh tế.

2 Giải khuyến khích: Nhóm dự án Pickme của bạn Thanh Phương & Minh Nhi thuộc lớp K52B QTKD và nhóm dự án CB Craft Village của bạn Thu Thảo lớp K52D QTKD, Trường ĐH Kinh tế.

Dự án “FlexarS – Nền tảng thuê ngoài trực tuyến” với thành viên là bạn Minh Hiếu và bạn Tấn Huy thuộc lớp K52A QTKD đạt giải nhất

Trong những năm gần đây, với sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, sự hướng dẫn tận tình của giảng viên nhà trường, hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên Trường ĐH Kinh tế đã có nhiều khởi sắc cả về chất lượng lẫn số lượng. Các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng. Hy vọng rằng, thầy và trò Trường ĐH Kinh tế sẽ tiếp tục cố gắng để đạt thêm nhiều thành tựu mới trên con đường nghiên cứu khoa học và đào tạo.

Dự án FarmStay – với Learder là bạn Trung Kiên lớp K52G QTKD đạt giải ba

Dự án Pickme và dự án CB Craft Village của SV Trường ĐH Kinh tế đạt Giải khuyến khích