Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cung ứng dịch vụ về lĩnh vực kinh tế và quản lý phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Hàng năm, có hàng ngàn học sinh nộp hồ sơ dự tuyển vào trường. Không dừng lại ở những thành tựu đã đạt được, Trường Đại học Kinh tế luôn ý thức tới sự phát triển lớn mạnh hơn nữa cùng với ý thức trách nhiệm xã hội của một trường đại học lớn. Xuất phát từ nhận thức này, hoạt động cung cấp thông tin, tư vấn tuyển sinh đại học chính quy hàng năm luôn nhận được sự quan tâm và đầu tư xứng đáng từ Ban Giám hiệu với mục tiêu cung cấp thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất tới tất cả học sinh, phụ huynh đã, đang và sẽ dành sự quan tâm, đặt niềm tin vào công tác đào tạo của Nhà trường.

Từ ngày 03 đến 05/03/2019, Tổ công tác Tư vấn tuyển sinh do TS. Phan Thanh Hoàn – Trưởng Phòng Đào tạo Đại học làm trưởng đoàn đã thực hiện tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Phú Yên và tỉnh Quảng Ngãi.

Sáng 03/03/2019, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Sở GD-ĐT tỉnh Phú Yên phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Hoạt động tư vấn diễn ra vô cùng sôi động tại gian tư vấn của Trường ĐH Kinh tế, thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh đến tìm hiểu.

Tại gian tư vấn của Trường Đại học Kinh tế, Tổ tư vấn tuyển sinh của Trường đã nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ thông tin cho các thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Vấn đề được thí sinh quan tâm hầu hết xoay quanh các chương trình đào tạo chất lượng cao, đào tạo bằng kép, điểm chuẩn các năm trước, những chính sách và ưu tiên của sinh viên khi theo học tại một trường đại học thành viên Đại học Huế.

Tiếp đó ngày 04 và 05/03, Đoàn Tư vấn di chuyển đến tỉnh Quảng Ngãi, tại đây Tổ Tư vấn tuyển sinh đã gặp mặt Hiệu trưởng và thực hiện chương trình Tư vấn lớp, chương trình được thực hiện tại các Trường THPT Đức Phổ, Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa,Trường THPT Lê Trung Đình, Trường THPT Võ Nguyên Giáp, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Trường THPT Bình Sơn và Trường THPT Lê Quý Đôn,… TS. Phan Thanh Hoàn đã đặt vấn đề với Hiệu trưởng nhằm truyền tải thông tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế đến các em học sinh vào các buổi hướng nghiệp và chào cờ đầu tuần. Ngoài ra, các thành viên Tư vấn cũng đã phát tờ rơi, treo Poster giới thiệu về Trường tại các Trường THPT. Mặc dù, di chuyển liên tục nhưng các thành viên tư vấn rất vui vì mang được thông tin đến nhiều học sinh hơn. Tại những trường THPT đoàn tư vấn đến làm việc, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đều rất phấn khởi và đón nhận những thông tin tuyển sinh của trường Đại học Kinh tế Huế.

Như vậy, sau ba ngày làm việc, hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2019 của tổ công tác tại tỉnh Phú Yên và tỉnh Quảng Ngãi đã thành công tốt đẹp và đã để lại dấu ấn đáng nhớ về hình ảnh của một trường đại học hàng đầu tại Việt Nam trong khối ngành kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Theo kế hoạch, hoạt động tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ tiếp tục được thực hiện ở tỉnh Quảng Bình vào ngày 10/03; tỉnh Quảng Nam vào ngày 17/3 và tỉnh Quảng Trị ngày 24/03.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh đại học năm 2019 của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế, quý phụ huynh, học sinh vui lòng truy cập website: http://tuyensinh.hce.edu.vn

Đoàn tư vấn tuyển sinh tham gia tư vấn tại Phú Yên và Quảng Ngãi