Đế chào mừng 50 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế Huế, HCE Music Festival là chương trình văn nghệ với sự tham gia của sinh viên từ đến các khoa của trường. Mỗi Liên chi đoàn sẽ đóng góp một tiết mục được các bạn sinh viên sáng tạo và luyện tập nhằm ca ngợi 50 xây dựng và phát triển của trường, thể hiện niềm tự hào,tình cảm với mái trường, thầy cô, bạn bè…

Chương trình không chỉ gồm các bạn sinh viên mà còn ghi nhận sự tham gia của giảng viên, cán bộ và cựu sinh viên của trường với mong muốn đem lại sân chơi âm nhạc cũng như giao lưu, gắn kết giữa các liên chi đoàn, giảng viên và sinh viên.

HCE Music Fesstival sẽ diễn ra lúc 17h – 22h ngày 12/4 với các tiết mục được dàn dựng công phu hứa hẹn đem đến những màn trình diễn tuyệt vời và không kém phần ý nghĩa.