Sau khi biết điểm thi THPT năm 2021, các thí sinh sẽ bước vào giai đoạn thay đổi nguyện vọng để chuẩn bị cho đợt xét tuyển thứ nhất.

Trường Đại học Kinh tế Huế xin thông báo đến các bạn các mốc thời gian quan trọng như sau:

1. Đối với thí sinh tham gia xét tuyển thẳng, học bạ (Đợt 1): Thí sinh xác nhận nhập từ ngày 30/7/2021 đến 17 giờ 00 ngày 07/8/2021. Xem tại đây

2. Đối với thí sinh tham gia xét tuyển bằng kết quả thi THPT 2021:

* Công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển: Trước 28.08.2021

* Điều chỉnh nguyện vọng: (Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng 3 lần)

 Từ ngày 29/8 đến 17h ngày 05/9, thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến, điều chỉnh sai sót liên quan đến ưu tiên đối tượng, khu vực.

– Thí sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng theo hình thức trực tuyến qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và không được nộp phiếu thay đổi nguyện vọng như các năm trước.

Nếu muốn thêm số lượng nguyện vọng hơn so với ban đầu, thí sinh phải khai chính xác thông tin và nộp tại điểm thu nhận hồ sơ để bổ sung kinh phí tương đương với số lượng nguyện vọng tăng so với số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu. Sau đó, thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh sau khi cán bộ điểm tiếp nhận cập nhật thông tin bổ sung số nguyện vọng của thí sinh trên cổng thông tin tuyển sinh. Thí sinh nộp hồ sơ ở đâu thì nộp thêm lệ phí tăng thêm nguyện vọng tại đó.

Chẳng hạn, mới đầu, khi đăng ký nguyện vọng là 4 nguyện vọng. Sau khi biết điểm thi, bạn muốn tăng 2 nguyện vọng nữa thì bạn hoàn toàn được phép. Thêm nguyện vọng ở đây tức là tăng thêm số lượng nguyện vọng so với ban đầu. Còn nếu thí sinh chỉ thay đổi nguyện vọng vẫn trong số lượng ban đầu thì không cần đóng thêm phí tăng thêm nguyện vọng.

Thí sinh có thể tham khảo thêm ngành xét tuyển tại trường Đại học Kinh tế Huế TẠI ĐÂY

Công bố kết quả trúng tuyển đợt 1: Trước 17h ngày 16.09.2021

Xác nhận nhập học đợt 1: Trước 17h ngày 26.09.2021

Chúc các bạn thành công./.