MÃ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ HUẾ: DHK

MÃ NGÀNH: 7340405CL

CHỈ TIÊU: 30

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH MỖI KỲ: 6.6 triệu

4 MÃ TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN:

Toán, Vật lý, Hóa học (A00)

Toán, Vật lý, Tiếng Anh (A01)

Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01)

Toán, Ngữ văn, KHXH (C15)

5 ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA CHUYÊN NGÀNH TIN HỌC KINH TẾ CHẤT LƯỢNG CAO
1. Chương trình đào tạo: được xây dựng và phát triển dựa trên chương trình đào tạo ngành tương ứng của các trường đại học tiên tiến trên thế giới.
2. Giảng viên: Đội ngũ giảng viên giảng dạy bao gồm GV có trình độ cao của trường Đại học Kinh tế, Giảng viên thỉnh giảng nước ngoài.
3. Được tiếp cận thực tiễn tại các tổ chức, doanh nghiệp và được giảng viên thỉnh giảng từ các đơn vị đó trực tiếp giảng dạy.
4. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt và Tiếng Anh, hơn 30% các học phần được giảng dạy bằng tiếng Anh.
5. Cơ hội học tập nước ngoài qua các chương trình trao đổi (từ 1 học kỳ đến 1 năm), thực tập ngắn hạn tại nước ngoài theo các chương trình trao đổi giữa nhà trường và các đối tác nước ngoài.

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH TIN HỌC KINH TẾ CHẤT LƯỢNG CAO
– Các bộ phận ứng dụng tin học trong các đơn vị sản xuất kinh doanh thuộc các ngành kinh tế và thành phần kinh tế; các cơ quan nghiên cứu, cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức kinh tế – xã hội, …
– Làm việc trong các công ty sản xuất, gia công phần mềm trong nước cũng như nước ngoài với các vị trí công việc điển hình như: Lập trình ứng dụng; Quản trị mạng; Quản trị cơ sở dữ liệu; Phân tích nghiệp vụ; Thiết kế và phát triển các hệ thống thông tin; Quản lý dự án hệ thống thông tin.
– Chuyên gia tư vấn về hệ thống thông tin quản lý cho các tổ chức kinh tế – xã hội về các vấn đề như hoạch dịnh và lập kế hoạch hệ thống thông tin quản lý, quản trị các nguồn lực thông tin…;
– Cán bộ nghiệp vụ, cán bộ quản lý, chuyên gia hệ thống thông tin quản lý trong các tổ chức kinh doanh và cung ứng các giải pháp hệ thống thông tin quản lý;
– Giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng và trung cấp khối kinh tế, quản trị kinh doanh, học viên hoặc chuyên viên nghiên cứu về hệ thống thông tin quản lý trong các viện nghiên cứu (sau khi được đào tạo thêm bậc sau đại học).

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 99 Hồ Đắc Di, TP Huế