Ngày 27/3, tại Trường ĐH Kinh tế đã diễn ra Ngày hội tuyển dụng 2021, Chương trình được tổ chức nhằm mục đích đem lại cơ hội việc làm cho sinh viên trước ngưỡng cửa tốt nghiệp.

Phóng sự Ngày hội tuyển dụng 2021

PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế trả lời phỏng vấn

PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế cho biết: Ngày hội tuyển dụng 2021 có sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng, Tài chính, Du lịch,… đây là chương trình thường niên, tổ chức với mục tiêu trở thành sự kiện thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, cầu nối ba bên: Doanh nghiệp – Nhà trường – Sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Sinh viên trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp về các vị trí tuyển dụng

Ngày hội tuyển dụng 2021 – diễn ra với sự góp mặt của hơn 20 công ty, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng: Lĩnh vực tài chính ngân hàng có Ngân hàng TMCP Quân Đội, Ngân hàng MSB; Lĩnh vực dệt may có công ty Scavi, Công ty cổ phần dệt may; Lĩnh vực nông nghiệp có Công ty CP Công nghệ sinh học R.E.P; Lĩnh vực công nghệ thông tin có Công ty  CP Công nghệ SLUZZBA,… các doanh nghiệp đã đưa ra hơn 700 vị trí việc làm trong ngày hội.

Nguyễn Thị Thùy Vân, Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội – Huế trả lời phỏng vấn tại Ngày hội

Với tư cách là nhà tuyển dụng, bà Nguyễn Thị Thùy Vân, Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội – Huế là đối tác của Trường Đại học Kinh tế. Trong thời gian qua có nhiều bàn sinh viên sau khi tốt nghiệp đã vào làm tại công ty. Tôi thấy rằng chất lượng đào tạo của nhà trường rất tốt, phù hợp với thực tế. Tuy nhiên, đa số ứng viên, nhất là các bạn trẻ hiện nay chưa thật sự gắn bó với đơn vị, các bạn chỉ làm một thời gian ngắn rồi bỏ. Do đó, chúng tôi rất cần những ứng viên muốn làm việc lâu dài.

Sinh viên trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp về các vị trí tuyển dụng

Trường Đại học Kinh tế là một cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung ứng dịch vụ về lĩnh vực kinh tế và quản lý có chất lượng, uy tín ở Việt Nam. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó Trường đào tạo những ngành có thế mạnh như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh,… Với con số 91,2% sinh viên Trường Đại học Kinh tế có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương cạnh tranh đã khẳng định mối quan hệ mật thiết, gắn công tác đào tạo với nhu cầu của doanh nghiệp.

Sinh viên Trần Thị Hồng Thủy, sinh viên ngành Marketing là một trong những ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội tuyển dụng

Năm 2021 Trường Đại học Kinh tế tuyển sinh 1.860 chỉ tiêu ở 21 ngành. Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://tuyensinh.hce.edu.vn

Sinh viên đăng ký thông tin cá nhân trên các phiếu thông tin của doanh nghiệp tại ngày hội việc làm