Sinh viên Phạm Xuân Huy hiện đang theo học năm thứ 4 tại Đại học Rennes 1, Pháp trong khuôn khổ Chương trình liên kết đào tạo đồng cấp bằng giữa trường Đại học kinh tế Huế và Đại học Rennes 1, Cộng hoà Pháp (Chương trình Rennes). Huy từng là thủ khoa đầu vào của trường Đại học Kinh tế Huế năm 2015.

Với 3 năm liền là sinh viên giỏi và là lớp trưởng, Xuân Huy không chỉ là cán bộ lớp đa tài, học giỏi mà còn luôn giúp đỡ các bạn cùng lớp trong học tập. Nhiệt tình, thân thiện, Huy luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong thời gian học tập tại Pháp, cùng nhau phấn đấu và nỗ lực để đạt kết quả tốt. Huy là tấm gương sáng cho các bạn trong chương trình noi theo.

Trong học kỳ vừa qua, Huy đã xuất sắc đạt danh hiệu thủ khoa toàn khoá học tại Đại học Rennes 1, Pháp. Đây là niềm vui và niềm tự hào của Chương trình nói riêng và trường Đại học Kinh tế – Huế nói chung. Chương trình Rennes hy vọng thành công của Huy sẽ là nguồn động lực cho các bạn sinh viên khoá sau. Chương trình sẽ luôn là điểm dựa vững chắc giúp các bạn đạt được ước mơ trong tương lai.