Theo kết luận của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tại buổi làm việc giữa Bộ Trưởng Bộ GD & ĐT với Đại học Huế ngày 20/7/2020 là định hướng xây dựng Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị thành Cơ sở 2 của Đại học Huế đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực đáp ứng được nhu cầu xã hội các tỉnh lân cận và các tỉnh biên giới nước bạn Lào.

Thống kê từ kết quả khảo sát của Phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị, với hơn 5000 học sinh lớp 12 trên địa bàn Quảng Trị có 369 học sinh đăng ký học ngành Quản trị kinh doanh, 275 học sinh đăng ký học ngành Marketing, trong đó có 82 học sinh muốn học ngành Quản trị kinh doanh và 54 học sinh muốn học ngành Marketing tại Phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường ĐH Kinh tế đã phối hợp với Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, đào tạo ngành ngành Quản trị kinh doanh và ngành Marketing trình độ đại học. Chương trình học 02 năm đầu học tại Phân hiệu; 02 năm cuối học tại Trường ĐH Kinh tế và nhận bằng của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

Thông tin xét tuyển Quản trị kinh doanh và ngành Marketing tại Phân hiệu Đại học Huế như sau:

Links đăng ký xét tuyển bằng điểm thi THPT năm 2021 các bạn truy cập tại địa chỉ: http://dkxt.hueuni.edu.vn