Trường Đại học Kinh tế là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cung ứng dịch vụ về lĩnh vực kinh tế và quản lý phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Hàng năm, có hàng ngàn học sinh nộp hồ sơ dự tuyển vào trường. Không dừng lại ở những thành tựu đã đạt được, Trường Đại học Kinh tế luôn ý thức tới sự phát triển lớn mạnh hơn nữa cùng với ý thức trách nhiệm xã hội của một trường đại học lớn. Xuất phát từ nhận thức này, hoạt động cung cấp thông tin, tư vấn tuyển sinh đại học chính quy hàng năm luôn nhận được sự quan tâm và đầu tư xứng đáng từ Ban Giám hiệu với mục tiêu cung cấp thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất tới tất cả học sinh, phụ huynh đã, đang và sẽ dành sự quan tâm, đặt niềm tin vào công tác đào tạo của Nhà trường.

Đến hẹn lại lên, trong hai ngày 05-06/04/2022, Tổ công tác Tư vấn tuyển sinh do TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng Công tác sinh viên -Thư viện làm trưởng đoàn đã thực hiện tư vấn tuyển sinh tại 10 Trường THPT tỉnh Thừa Thiên Huế (THPT Phú Bài; THPT An Lương Đông; THPT Phú Lộc, THPT Thừa Lưu; THPT Nam Đông; THPT Gia Hội; THPT Phan Đăng Lưu; THPT Thuận An, THPT Vĩnh Xuân; THPT Tố Hữu).

Hy vọng rằng với những thông tin được trao đổi trực tiếp từ đoàn tư vấn, các em học sinh các trường THPT tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ có đầy đủ thông tin để đưa ra những lựa chọn đúng khi đăng ký xét tuyển đại học năm 2022. Đây cũng là những hoạt động nhằm lan tỏa thông tin về Trường Đại học Kinh tế ngày càng rộng trên địa bàn Thừa Thiên Huế, nhằm thu hút cho Nhà trường nguồn tuyển sinh đầu vào với chất lượng ngày càng cao.