Trong 2 ngày 13-14/6/2020, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã tham dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục ĐH và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị và tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ kế hoạch tuyên truyền, quảng bá tuyển sinh đại học năm 2020 của Nhà trường. Tham gia Chương trình có TS. Phan Thanh Hoàn, Trưởng Phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng CTSV-TV cùng một số thành viên của Tổ TVTS.

Sau phiên tư vấn chung, các bậc phụ huynh và các em học đi tham quan các gian tư vấn tuyển sinh của các trường Đại học. Tổ công tác tư vấn tiếp tục thực hiện giới thiệu thông tin tuyển sinh và tư vấn tuyển sinh vào trường ĐH Kinh tế trực tiếp tại gian tư vấn. Thông tin tuyển sinh đã dành được sự quan tâm của học sinh khối 12 của học sinh tỉnh Quảng Trị và tỉnh Thừa Thiên Huế, giúp các em sớm có những định hướng và động lực phấn đấu trong học tập những tháng còn lại của bậc phổ thông. Các thầy cô tham gia buổi tư vấn đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các em học sinh. Không chỉ thông tin về các cơ hội học tập, điều kiện học tập, các chuyên ngành đào tạo, học bổng, cơ hội du học…các em học sinh còn quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa của Nhà trường.

Bằng kỹ năng thuyết trình và tổ chức những trò chơi lý thú và hấp dẫn của các em sinh viên đã đem lại những giây phút cực kỳ sôi động và cuốn hút tại gian trại tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế. Các cán bộ giảng viên và sinh viên của trường đã nhanh chóng tiếp cận giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn học sinh về môi trường đào tạo và học tập tại Trường Đại học Kinh tế, tất cả các thắc mắc của các em học sinh đến với gian trại tư vấn tuyển sinh của trường đã được giải đáp và cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết.

Gian hàng Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế đã vinh dự được đông đảo các bạn học sinh lớp 12 cũng như các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế quan tâm đến tham quan và nghe tư vấn trực tiếp từ các thành viên của Đoàn công tác của Nhà trường.

Tạm biệt học sinh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế sẽ tiếp tục đến với các trường trên địa bàn tỉnh Quảng Nam tại Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (02 Trần Đại Nghĩa, TP. Tam Kỳ) vào 7h00, ngày 20/6.

Hãy đến và cùng Trường Đại học kinh tế mở ra cánh cửa tương lai các bạn nhé!