Đoàn Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế đã đến với vùng đất Quảng Bình đầy nắng gió để tiếp tục cuộc hành trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT trong toàn địa bàn tỉnh từ 5-7/4/2022, nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về phương thức xét tuyển của Nhà trường.

Nhiều năm trở lại đây, Quảng Bình là một trong những địa phương có số lượng học sinh khá nhiều tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế là nơi chắp cánh những ước mơ. Đa số các bạn chọn Trường Đại học Kinh tế vì chất lượng đào tạo, thương hiệu của Trường, cùng với sự gần gũi về địa lí cũng như mức sinh hoạt phù hợp.

Trong đợt này, Đoàn tư vấn tuyển sinh đã thực hiện công tác tại các Trường: THPT Đồng Hới; THPT Đào Duy Từ, THPT Lệ Thủy; THPT Nguyễn Chí Thanh; THPT Trần Hưng Đạo; THPT Ngô Quyền; THPT Lê Quý Đôn; THPT Trần Phú, THPT Lương Thế Vinh; THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm; THPT Lê Lợi, THPT Tuyên Hoá, THPT Phan Bội Châu, …Qua những cuộc trò chuyện giữa học sinh và đoàn công tác, có thể nhận thấy các bạn học sinh nắm rất rõ phương thức xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế năm nay và bày tỏ sự quan tâm đến các chính sách học bổng, học phí cũng như môi trường học tập, sinh hoạt của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

Dịp này, Trường Đại học Kinh tế tiến hành trồng cây kỷ niệm tại khuôn viên trường THPT Lệ Thủy.

Sau những ngày tư vấn ở trường THPT tại Huế, Quảng Bình, Đoàn Tư vấn Tuyển sinh lại tiếp tục chương trình tư vấn tuyển sinh tại các Trường THPT tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam, Hà Tỉnh và Nghệ An.

Bên cạnh, hoạt động tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, Trường Đại học Kinh tế còn tư vấn online trực tuyến trên website http://tuyensinh.hce.edu.vn.vn  hoặc qua mạng xã hội https://www.facebook.com/dhkinhte.hue; hotline: 08888 00498 dành cho mọi đối tượng quan tâm ở mọi khu vực trên toàn quốc.