Đồng hành cùng các trường THPT trong công tác hướng nghiệp, đồng thời hỗ trợ các em xác định mục tiêu học tập và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân, sáng nay 11/3, PGS.TS. Bùi Đức Tính- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ về công tác Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Thuận An, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp, PGS.TS. Bùi Đức Tính, Phó Hiệu trưởng đã chia sẻ những điểm mới tuyển sinh của nhà trường, thông tin về ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức xét tuyển, cơ hội việc làm, môi trường học tập, “thiên đường” học bổng cùng các chuyến trao đổi học tập, thực tập thực tế trong nước và quốc tế dành riêng cho HCEers… Đây sẽ là những thông tin trong cẩm nang “gỡ rối” để các em thí sinh trường THPT Thuận An có đầy đủ thông tin trước khi đăng ký lựa chọn ngành học và ngôi trường đại học sắp tới!

Đông đảo học sinh trường THPT Thuận An tham gia chương trình

Năm 2024, Trường Đại học Kinh tế Huế dự kiến tuyển sinh 2.480 chỉ tiêu. Với 4 phương thức xét tuyển: (1) Xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2024. (2) Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. (3) Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. (4) Xét tuyển thẳng theo quy định của Trường.

Những nụ cười và ánh mắt đầy hi vọng của các em học sinh Trường THPT Thuận An chính là thành công của hoạt động tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp của Trường Đại học Kinh tế. Hi vọng rằng, với những chia sẻ của PGS.TS. Bùi Đức Tính, Phó Hiệu trưởng sẻ mang đến những thông tin hữu ích, định hướng ngành học phù hợp cho các bạn học sinh – những tân sinh viên tương lai!