Nhằm quảng bá hình ảnh trường Đại học Kinh tế, cung cấp đầy đủ thông tin các chương trình đào tạo đại học và tư vấn, giải đáp các thắc mắc giúp học sinh lựa chọn được ngành học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân, trường Đại học Kinh tế đã tổ chức đoàn tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Nam Đông, Trường THPT Hương Giang, Trường THPT A Lưới và Trường THPT Hương Trà trong ba ngày 02, 03 và 06/04/2019.

Ths. Nguyễn Thanh Thiện, Phó trưởng Phòng Đào tạo đại học làm việc với Hiệu trưởng Trường THPT Hương Giang

Các em học sinh đặc biệt quan tâm đến các vấn đề như: Điểm chuẩn xét tuyển của Trường Đại học Kinh tế các năm trước đây, chương trình chất lượng cao có gì khác biệt so với chương trình chuẩn, học phí của các chương trình đào tạo chuẩn và chất lượng cao, khả năng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, thực tập tnghề nghiệp, cơ hội học bổng và cơ hội du học, giao lưu, trao đổi… Bên cạnh đó, khá nhiều em quan tâm đến những hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các các hoạt động ngoại khóa khác.

Ths. Nguyễn Đức Phương, Tổ TVTS tư vấn cho các em học sinh Trường THPT Hương Trà

Hy vọng rằng với những thông tin được trao đổi trực tiếp từ đoàn tư vấn, các em học sinh các trường THPT ở tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ có đầy đủ thông tin để đưa ra những lựa chọn đúng khi đăng ký xét tuyển đại học năm 2019 vào Trường Đại học Kinh tế. Đây cũng là những hoạt động nhằm lan tỏa thông tin về Trường Đại học Kinh tế ngày càng rộng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, nhằm thu hút cho Nhà trường nguồn tuyển sinh đầu vào với chất lượng ngày càng cao.

Đông đảo học sinh Trường THPT Hương Trà tham gia chương trình tư vấn