Thực hiện kế hoạch của Nhà trường về việc tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2021; nhằm giúp các em học sinh có sự định hướng, nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp, việc làm trên con đường lập thân, lập nghiệp ngày 23/3/2021, Trường Đại học Kinh tế đã tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT A Lưới do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Tại chương trình, các chuyên gia của Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao đổi, giải đáp những vấn đề chưa rõ về các kỳ thi THPT và tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho các em học sinh. Trên cơ sở đó mỗi cá nhân có thể lựa chọn cho mình nghề nghiệp, việc làm phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu xã hội, góp phần giảm thiểu tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm – một vấn đề xã hội lớn hiện nay.

TS. Phan Thanh Hoàn, Trưởng Phòng Đào tạo giới thiệu về trường Đại học Kinh tế

Đại diện cho Trường Đại học Kinh tế, TS. Phan Thanh Hoàn, Trưởng Phòng Đào tạo đã khái quát chung về những ngành nghề đào tạo của trường và chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường trong năm 2021. Tiến sĩ đã giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh tham gia chương trình về các điểm mới trong tuyển sinh và tư vấn hướng nghiệp giúp các thí sinh tiềm năng có cái nhìn cụ thể hơn về quá trình đào tạo, ngành và chuyên ngành cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi trở thành cử nhân Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

Hoạt động tư vấn tuyển sinh của đoàn tại Trường THPT A Lưới  đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng với những thông tin được trao đổi trực tiếp từ đoàn tư vấn, các em học sinh Trường THPT A Lưới sẽ vững tin khi đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế.

Tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường ĐH Kinh tế tham gia tại chương trình tư vấn tuyển sinh

Rất đông các em học sinh Trường THPT A Lưới đã đến tham dự chương trình

Tặng quà lưu niệm cho Trường THPT A lưới

Học sinh Trường THPT A Lưới nhận thông tin tuyển sinh của Trường