Khi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đang đến gần, đây chính là thời điểm tất cả học sinh khối 12 THPT trong cả nước đang rất quan tâm và trông đợi thông tin về phương thức xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học, phát huy hiệu quả của mùa TVTS năm trước, từ ngày 29 đến 31/05/2020, Tổ Tư vấn tuyển sinh đã thực hiện tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Quảng Ngãi.

Tại những nơi đến, Tổ tuyển sinh đã giới thiệu với Ban Giám hiệu và học sinh lớp 12 (Trường THPT Bình Sơn,Trường THPT Lê Trung Đình, Trường THPT Võ Nguyên Giáp, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Lê Quý Đôn, …) về các ngành tuyển sinh ĐH năm 2020, khối thi, website, fanpage, các chương trình liên kết, chương trình chất lượng cao và giải đáp các thắc mắc của học sinh. Đặc biệt, tại các buổi giới thiệu trên lớp, các học sinh tỏ ra rất quan tâm tới các ngành, các chuyên ngành đào tạo của Trường Đại học Kinh tế cũng như các mốc thời gian, các phương thức tuyển sinh năm nay của Trường. Ngoài ra, các thành viên Tư vấn cũng đã phát tờ rơi, treo Poster giới thiệu về Trường.

Hi vọng rằng, thông qua các buổi tư vấn trực tiếp, các em học sinh lớp 12 tại tỉnh Quảng Ngãi có được những thông tin bổ ích và toàn diện về tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Kinh tế.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh đại học năm 2020 của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế, quý phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 99 Hồ Đắc Di, TP Huế
Điện thoại: 0234.3 883951
Website: hce.edu.vn hoặc tuyensinh.hce.edu.vn

Facebook.com/dhkinhtehue
Email: tuyensinh@hce.edu.vn

Một số hình ảnh tại các buổi tư vấn