Trong chuỗi hoạt động Tư vấn tuyển sinh năm 2021, ngày 08 và 09/04/2021, đoàn Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế do TS. Phan Khoa Cương, Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn đã đến với các em học sinh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về phương thức xét tuyển của Nhà trường.

Nhiều năm trở lại đây, Hà Tĩnh là một trong những địa phương có số lượng học sinh khá nhiều tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế là nơi chắp cánh những ước mơ. Đa số các bạn chọn Trường Đại học Kinh tế vì chất lượng đào tạo, thương hiệu của Trường, cùng với sự gần gũi về địa lí cũng như mức sinh hoạt phù hợp.

Em Võ Thị Hà, học sinh lớp 12 Trường THPT Nghèn: “Em thích học ngành Logistic và em đã tìm hiểu thông tin trên website của trường và thấy rằng trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế có ngành này, vì vậy chọn ngành Logistic và chuỗi quản lý cung ứng Bản thân em rất thích ngành Logistic và bố mẹ em cũng nhận xét ngành này có cơ hội việc làm khá cao”.

Em Nguyễn Văn Hùng, Trường THPT Phan Đình Phùng cho biết: “Qua tìm hiểu thông tin trên website Nhà trường cũng như những thông tin các thầy đã tư vấn, em nhận thấy rằng, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế có rất nhiều ngành và nhiều chuyên ngành hấp dẫn, em thực sự mong muốn được trở thành thành viên của Trường trong năm học mới này”.

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế là một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao; thực hiện nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cung ứng dịch vụ về lĩnh vực kinh tế và quản lý phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước, đồng thời là môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ.

Đoàn công tác đã giới thiệu với Ban Giám hiệu và học sinh lớp 12 (Trường THPT Phan Đình Phùng,Trường THPT Can Lộc, Trường THPT Đồng Lộc, Trường THPT Nghèn, Trường THPT Phúc Trạch, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Cẩm Xuyên, THPT Hàm Nghi, THPT Hà Huy Tập, …) Qua những cuộc trò chuyện giữa học sinh và đoàn công tác, có thể nhận thấy các bạn học sinh nắm rất rõ phương thức xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế năm nay và bày tỏ sự quan tâm đến các chính sách học bổng, học phí cũng như môi trường học tập, sinh hoạt của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

Hi vọng rằng, thông qua các buổi tư vấn trực tiếp, các em học sinh lớp 12 tại tỉnh Hà Tĩnh có được những thông tin bổ ích và toàn diện về tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Kinh tế.

Mọi vấn đề thắc mắc về thông tin tuyển sinh, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0888.800.498

– Fanpage: facebook.comdhkinhte.hue

– Website: https://hce.edu.vn hoặc https://tuyensinh.hce.edu.vn