Chương trình Cử nhân tài năng (Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh) là chương trình đào tạo chính quy bậc đại học của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế. Mục tiêu của Chương trình là tuyển chọn và đào tạo những sinh viên xuất sắc nhất, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động toàn cầu và các doanh nghiệp trong nước. Sau khi tốt nghiệp chương trình này, sinh viên có đủ tự tin và bản lĩnh để làm việc đúng ngành học và được nhà trường ưu tiên giới thiệu việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp là đối tác của nhà trường.

Những điểm nổi bật tạo ra sự khác biệt của Chương trình Cử nhân tài năng:

• Yêu cầu đầu vào Tiếng Anh cao (IELTS ≥0 hoặc có điểm bình quân môn Tiếng Anh 3 năm học THPT ≥ 8,0). Đây là yêu cầu bắt buộc để có thể thực hiện giảng dạy một số học phần bằng Tiếng Anh từ năm học thứ nhất của khóa học.
  • Chương trình được thiết kế theo các chương trình đào tạo của các nước tiên tiến, với 30% học phần giảng dạy bằng Tiếng Anh, sử dụng nguyên bản giáo trình gốc của nước ngoài.
  • Chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên đầu ngành, có trình độ cao, đầy tâm huyết của nhà trường.
  • Cơ hội học bổng toàn phần, bán phần cao (ít nhất 60% sinh viên được nhận học bổng) và được xét cấp học bổng dựa vào kết quả học tập của từng học kỳ.
  • Ưu tiên tham tham gia các chương trình thực tập tại nước ngoài.
  • Qui mô lớp học nhỏ (30 sinh viên/lớp), phòng học đầy đủ tiện nghi, hiện đại;.
  1. Các ngành tuyển sinh của Chương trình Cử nhân tài năng
  • Quản trị kinh doanh;
  • Kế toán;
  • Kinh tế (Kế hoạch – Đầu tư).
  1. Chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Chương trình Cử nhân tài năng cho mỗi ngành là 30 chỉ tiêu. Trong đó, 20 chỉ tiêu tuyển trực tiếp từ 4 phương thức trên và 10 chỉ tiêu tuyển gián tiếp từ số thí sinh đã trúng tuyển của ngành đại trà.

1. Phương thức tuyển sinh:

Chương trình Cử nhân tài năng tuyển sinh năm 2024 thông qua 4 phương thức (Tổ hợp xét tuyển: A00, A01, C15, D01):

• Phương thức 1:Xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2024.
  • Phương thức 2:Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Phương thức 3:Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.
  • Phương thức 4:Xét tuyển thẳng theo quy định của Trường.
  1. Học bổng

Sinh viên trúng tuyển vào chương trình Cử nhân tài năng có nhiều cơ hội nhận được các suất học bổng:

• Học bổng toàn phần miễn 100% học phí: Dành cho 20% số sinh viên nhập học có điểm thi THPT cao nhất nhập học.
  • Học bổng bán phần giảm 75% học phí: Dành cho nhóm 20% số sinh viên nhập học có điểm thi THPT cao thứ 2 nhập học.
  • Học bổng khuyến khích giảm 50% học phí: Dành cho nhóm 20% số sinh viên nhập học có điểm thi THPT cao thứ 3 nhập học.
  • Học bổng tài năng kỳ I năm học thứ nhất
  • Học bổng dựa vào kết quả học tập của từng kỳ.
  • Học bổng tài trợ của các doanh nghiệp, cá nhân.

Thí sinh cần thêm thông tin về Chương trình hãy liên hệ ngay Bộ phận tuyển sinh để được hướng dẫn làm hồ sơ và có cơ hội nhận nhiều học bổng danh giá của chương trình.

Thông tin liên hệ Bộ phận tuyển sinh: