Lựa chọn cánh cửa nào để mở lối tương lai có lẽ là quyết định quan trọng nhất của 12 năm đèn sách. Ở thời khắc quan trọng ấy, có không ít học sinh cảm thấy lo âu, băn khoăn và đắn đo. Thấu hiểu tâm lý chung cùng với mong muốn sẻ chia và giúp các bạn học sinh lớp 12 có những định hướng đúng đắn trong lựa chọn ngành nghề, từ ngày 21-23/4/2022 Tổ công tác Tư vấn tuyển sinh do TS. Nguyễn Quang Phục, Trưởng Phòng Công tác sinh viên -Thư viện làm trưởng đoàn đã bắt đầu chuyến hành trình tư vấn hướng nghiệp. Điểm dừng chân lần này là địa bàn Quảng Trị – Vùng đất thép của một thời khói lửa hao hùng.

Tổ Công tác của Trường Đại học Kinh tế đã ghé thăm và tư vấn cho các em học sinh trường THPT tại Quảng Trị: THPT Triệu Phong; THPT Vĩnh Định; THPT Nguyễn Hữu Thận; THPT Lê Quý Đôn; THPT Chu Văn An; THPT Hải Lăng; THPT Trần Thị Tâm, THPT thị xã Quảng Trị, THPT Bùi Dục Tài.

Hành trang mỗi chuyến đi mà Tổ công tác Trường Đại học Kinh tế mang đến đó là những thông tin về các ngành học của khối ngành kinh tế, quản lý, cơ hội việc làm của các ngành nghề sau khi tốt nghiệp, những lợi ích khi tham gia học tập và rèn luyện tại Trường. Bên cạnh đó, Tổ cũng giới thiệu các phương thức xét tuyển cũng như những thông tin tuyển sinh 2022 mới nhất của Nhà Trường và giải đáp kịp thời những thắc mắc, những trăn trở của các bạn học sinh.

Hi vọng rằng, với những thông tin mà Tổ công tác mang lại sẽ giúp cho các bạn học sinh Quảng Trị vững tâm sẵn sàng cho kì thi sắp tới và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Sau những ngày tư vấn ở trường THPT tại Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Đoàn Tư vấn Tuyển sinh lại tiếp tục chương trình tư vấn tuyển sinh tại các Trường THPT tỉnh Quảng Nam, Hà Tỉnh và Nghệ An.

Bên cạnh, hoạt động tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, Trường Đại học Kinh tế còn tư vấn online trực tuyến trên website http://tuyensinh.hce.edu.vn.vn  hoặc qua mạng xã hội https://www.facebook.com/dhkinhte.hue; hotline: 08888 00498 dành cho mọi đối tượng quan tâm ở mọi khu vực trên toàn quốc.