Để lựa chọn 1 ngành tốt, phù hợp với bản thân và gia đình, bạn cần cân nhắc 3 yếu tố:

1. Đặc điểm và sở thích của bản thân
  2. Năng lực của bản thân, mức điểm thi hiện tại và mức điểm sàn
  3. Thông tin về nơi bạn muốn học: việc làm, chất lượng đào tạo, đội ngũ, môi trường rèn luyện và đặc biệt là học phí

Trường Đại học Kinh tế Huế với mong muốn giúp bạn tìm kiếm được ngành phù hợp bản thân, mang lại nhiều nhất những giá trị bạn cần trong tương lai, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm rõ 3 yếu tố trên:

1. Đặc điểm bản thân, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn, bạn có thể inbox về Fanpage Trường Đại học Kinh tế Huế hoặc sử dụng công cụ tư vấn của chúng tôi ở góc phải, dưới màn hình.
  2. Về điểm sàn, bạn có thể tham khảo bên dưới nhé
  3. Nhóm thông tin về trường Đại học Kinh tế Huế: việc làm, tỷ lệ có việc làm sau 1 năm ra trường, chất lượng đào tạo và đội ngũ, môi trường rèn luyện, học phí

Sau khi cân nhắc kỹ thông tin, bạn hãy điều chỉnh nguyện vọng nhé. Nếu chưa biết cách điều chỉnh, bạn bấm VÀO ĐÂY để xem hướng dẫn nhé

ĐIỂM SÀN CÁC NGÀNH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ- ĐẠI HỌC HUẾ