Bắt đầu từ 22.07.2019 đến hết 31.07.2019, các bạn thí sinh sẽ thực hiện điều chỉnh nguyện vọng của mình theo quy định của Bộ. Tuy nhiên để điều chỉnh và lựa chọn 1 ngành học phù hợp với bản thân, mong muốn về cuộc sống, nghề nghiệp ở tương lai và phù hợp với các điều kiện đang có không phải là vấn đề dễ dàng.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Nếu bạn muốn đăng ký mới 1 nguyện vọng (ngành) mới tại trường Đại học Kinh tế Huế, bạn phải sử dụng phương thức điều chỉnh bằng mẫu điều chỉnh giấy

Download MẪU PHIẾU ĐIỀU CHỈNH TĂNG/GIẢM NGUYỆN VỌNG BẰNG GIẤY

Để lựa chọn 1 ngành tốt, phù hợp với bản thân, bạn cần cân nhắc 3 yếu tố:

1. Đặc điểm, sở thích, đam mê, lợi thế của bản thân
  2. Năng lực của bản thân, mức điểm thi hiện tại mình đang có và mức điểm sàn của các ngành mình có thể cân nhắc.
  3. Đặc điểm, điều kiện về nơi bạn muốn học: việc làm trong tương lai, chất lượng đào tạo, đội ngũ, môi trường rèn luyện và đặc biệt là học phí

Với mong muốn giúp bạn tìm kiếm được ngành phù hợp bản thân, mang lại nhiều nhất những giá trị bạn cần trong tương lai, Trường Đại học Kinh tế Huế sẽ hỗ trợ bạn làm rõ 3 yếu tố trên:

1. Về đặc điểm bản thân, sở trường, sở đoản, đam mê: Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn, bạn có thể inbox về Fanpage Trường Đại học Kinh tế Huế hoặc sử dụng công cụ tư vấn của chúng tôi ở góc phải, dưới màn hình hoặc liên hệ số tổng đài miễn phí 0888001462
  2. Điểm thi thì bạn đã biết, còn về điểm sàn, bạn có thể tham khảo Tại đây
  3. Về thông tin liên quan đến trường Đại học Kinh tế Huế: việc làm, tỷ lệ có việc làm sau 1 năm ra trường, chất lượng đào tạo và đội ngũ, môi trường rèn luyện, học phí. Bạn có thể click vào từng từ khóa để tìm hiểu thêm thông tin.

Sau khi cân nhắc kỹ thông tin, bạn hãy điều chỉnh nguyện vọng nhé. Nếu chưa biết cách điều chỉnh và các thông tin liên quan quy định điều chỉnh của Bộ, bạn bấm VÀO ĐÂY để xem hướng dẫn nhé

Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế sẽ đồng hành hỗ trợ các bạn lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.